Trang chủ » Tin tức » Nhổ răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Nhổ răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hàm dưới của em có mấy chiếc răng sâu và có một răng khôn mọc lệch khi ăn nhai bị đau nhức, muốn nhổ bỏ đi nhưng không biết nhổ răng bao nhiêu tiền và nhổ răng đâu tốt. Bác sĩ có thể cho em thông tin về nha khoa có giá cả tốt lại chất lượng được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phan Trung – Ba Đình, Hà Nội)

nhổ răng bao nhiêu tiền

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về vấn đề nhổ răng bao nhiêu tiền chúng tôi xin được trả lời bạn như sau: 

Hiện tại có khá nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ nhổ răng và có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, ở đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin giá nhổ răng chuẩn và ít có biến động nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Nhổ răng không đau

Nhổ răng không đau là phương pháp nhổ răng băng máy siêu âm Piezotome là một trong những bước tiến khoa học kỹ thuật quan trọng bậc nhất trong lĩnh vực nha khoa, được phát minh bởi nhà khoa học Acteon Satalec vào năm 2007.

nho-rang-so-6-bao-nhieu-tien-4

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome đã mở ra một kỷ nguyên mới đáp ứng cho xu hướng phát triển mới của nha khoa hiện đại. Kĩ thuật nhổ răng bằng sóng siêu âm đã khắc phục những nhược điểm của phương pháp nhổ răng thông thường.

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng hiện tại được đưa ra, áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Việc nhổ răng mất bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào vị trí của chiếc răng sâu, răng mọc lệch và số lượng cụ thể. Dưới đây tôi sẽ đưa ra giá nhổ răng chi tiết cho tất cả các trường hợp. Bạn có thể tham khảo, tùy theo nhu cầu thực tế của mình cần thực hiện để có được mức giá thích hợp nhất. 

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG CHI TIẾT

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/GIAI ĐOẠN GIÁ
Nhổ răng thông thường 1 răng 500.000 VNĐ
Nhổ răng thông thường khó 1 răng (tùy độ khó) 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000 VNĐ
Nhổ răng khôn hàm trên 1 răng 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ
Nhổ răng khôn hàm dưới (mọc thẳng) 1 răng 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ
Nhổ răng khôn hàm dưới (mọc lệch) 1 răng 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ


Nhổ răng bao nhiêu là hợp lý nhất?

nhổ răng bao nhiêu tiền 2

Tư vấn giá nhổ răng thích hợp

Nhổ răng hết bao nhiêu là đúng và hợp lý nhất? Mức giá nhổ răng chuẩn cho từng trường hợp là khác nhau. Điều này còn căn cứ vào nhu cầu và tình hình thực tế của mỗi người mà đưa ra một mức tốt cho từng trường hợp cụ thể. Tùy vào số lượng răng sâu và vị trí mỗi chiếc răng của bạn mà có giá cả sát nhất. 

Sau khi đã xem xét bảng giá nhổ răng, để có các thông tin về việc nhổ răng cụ thể hãy đến trực tiếp Nha khoa Dencos Luxury. Ngoài chi phí nhổ răng thông thường, sẽ có phát sinh những vấn đề về răng miệng khác cần xử lý trước khi nhổ răng để đảm bảo an toàn và sức khỏe răng miệng trước và sau khi nhổ răng. Các vấn đề này chỉ được phát hiện khi các bác sĩ tiến hành thăm khám.Tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại, bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa trị tốt nhất, giá cả và chất lượng được đảm bảo cho bạn.

Với những thông tin tôi đưa ra, hi vọng sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề nhổ răng bao nhiêu tiền và có sự lựa chọn phù hợp, nhanh chóng khắc phục được tình trạng sâu răng của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc nhổ răng hay muốn tư vấn thêm về răng miệng, bạn có thể đến trực tiếp tại cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ giải đáp hoặc gọi đến số 0902 68 55 99 để có thông tin nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

 

Nguồn: chamsocrang.org

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.