Trang chủ » Tin tức » Niềng răng không mắc cài có tốt không? – Lời khuyên từ chuyên gia

Niềng răng không mắc cài có tốt không? – Lời khuyên từ chuyên gia

Niềng răng không mắc cài được đánh giá là phương pháp chỉnh nha tân tiến, phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài có tốt không vẫn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng phân vân trước khi lựa chọn hình thức chỉnh nha này. Cùng dịch vụ chăm sóc răng tham khảo chi tiết thông tin dưới đây.

 

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Phương pháp niềng răng không mắc cài không chỉ giúp khách hàng có hàm răng đều, đẹp mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà chưa có phương pháp nào thay thế được:

Không phải đến nha khoa nhiều lần: Thuận lợi cho khách hàng bận rộn, hay đi du lịch, công tác xa vì có thể tự đeo và thay khay niềng theo chỉ định của bác sĩ. Thậm chí, đang đi du lịch hay công tác xa cũng không phải lo không có khay niềng vì Nha khoa Kim có thể gửi khay niềng trực tiếp đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Trung bình mỗi 1,5 – 2 tháng khách hàng mới tái khám một lần để kiểm tra và thay khay niềng mới chứ không phải thường xuyên đến phòng khám như niềng răng mắc cài.

Tính thẩm mỹ cao, không bị ảnh hưởng phát âm: Do khay niềng răng trong suốt, ôm khít bề mặt răng nên người khác khó nhận biết khách hàng đang niềng răng, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, niềng răng bằng phương pháp này không gây ảnh hưởng đến phát âm hoặc khó chịu, vướng víu khi ăn uống.

Tháo lắp, vệ sinh răng miệng dễ dàng: Trong quá trình điều trị khách hoàn toàn tự tháo, lắp khay niềng dễ dàng để ăn uống thoải mái hoặc dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

An toàn, thích hợp với mọi lứa tuổi: Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa theo các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt nên rất an toàn khi sử dụng lâu dài. Phương pháp này áp dụng được cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em.

Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài có có một số hạn chế mà nhiều người thường rất phân vân khi lựa chọn:

  • Chỉ thực hiện được với răng bị lệch hoặc hô nhẹ, các trường hợp nặng phải thực hiện phẫu thuật.
  • Khách hàng phải tự giác đeo ít nhất 20 tiếng/ngày.
  • Chi phí cao gần gấp đôi chi phí niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Hiện tại, chi phí dịch vụ niềng răng trong suốt tại nha khoa Dencos Luxury chi tiết như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Tùy vào tình trạng răng miệng thực tế cũng như điều kiện của mỗi người mà bác sĩ sẽ khuyên bạn sử dụng loại niềng răng không mắc cài phù hợp.

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Quy trình niềng răng không mắc cài tóm lược

Giai đoạn khám tổng quát, chụp phim, tư vấn điều trị

Bác sĩ cần những bằng chứng khoa học như phim X-Quang, hình trong miệng, ngoài mặt, mẫu hàm… để đánh giá mức độ lệch lạc, tình trạng, sức khỏe của răng trước khi bước vào quá trình chỉnh nha.

Giai đoạn điều trị tổng quát

Các điều trị tổng quát như trám răng, cạo vôi răng, chữa tủy, trị viêm nha chu… trước khi đeo khay niềng giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh trong suốt quá trình chỉnh nha.

Đeo khay niềng, tái khám định kỳ và thay khay niềng mới

Trung bình mỗi khay niềng, bạn sẽ phải đeo khoảng 2 tuần. Sau khi răng đã dịch chuyển, bạn cần đến nha khoa theo lịch hẹn để Bác sĩ kiểm tra răng, thay khay niềng mới.

Thời gian niềng răng thường dao động từ 18 – 30 tháng (tùy tình trạng răng). Để đạt hiệu quả tối ưu thì bạn cần chủ động đeo khay niềng thường xuyên, ít nhất từ 20 – 22 giờ/ngày.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ niềng răng không mắc cài tốt không và có đánh giá chính xác nhất về phương pháp niềng răng này. mọi vấn đề còn thắc mắc về niềng rằn trong xuốt hoặc là bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu  bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.