Trang chủ » Dịch vụ trám răng » Trám răng cửa bị thưa giá bao nhiêu tiền?

Trám răng cửa bị thưa giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có răng cửa bị thưa, nó làm ảnh hưởng đến công việc mới của em. Em muốn trám răng cửa cho hàm răng của em được đẹp hơn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp e chi phí trám răng cửa bị thưa giá bao nhiêu tiền được không ạ? Em chân thành cảm ơn! (Bạn Hà An – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hà An!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia răng sứ thẩm mỹ sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn hàn trám răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Răng cửa bị khiếm khuyết không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai như các răng hàm, nhưng lại có ý nghĩa quan trọng trong việc cắn xé thức ăn, và đặc biệt răng cửa xấu sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ của cả hàm răng. Vì vậy trong trườn hợp của bạn răng cửa bị thưa, bạn nên sắp xếp thời gian đi hàn trám răng sớm để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của cả hàm răng.

Hàn trám răng thưa được coi là cách khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí. Thao tác hàn răng cũng khá đơn giản, nha sĩ cần thực hiện trám bít vật liệu trám lên khe thưa, giúp cho răng to lên và che đi khuyết điểm kẽ thưa. Trám răng cửa là một kỹ thuật nha khoa, sử dụng loại vật liệu trám thẩm mỹ, hay còn gọi là Composite. Loại vật liệu này có màu sắc có thể tùy chỉnh theo màu răng thật của bạn nên nhìn rất tự nhiên và giống răng thật. Thêm nữa, composite là vật liệu có tính dẻo nên rất dễ cho bác sĩ tạo hình trên răng, làm cho răng đẹp hơn.

Hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền

Răng bị thưa nên hàn trám răng để cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Cứ 1 răng cửa thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, chi phí thực hiện trám răng thẩm mỹ bằng composite khoảng 300.000-500.000 VNĐ. Vậy tổng chi phí để trám 2 răng cửa bị thưa khoảng 600.000-1.000.00 VNĐ.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu trám composite, kỹ thuật trám cũng như hệ thống trang thiết bị của trung tâm nha khoa. So với trám răng sâu thì chi phí trám răng thưa sẽ cao hơn do cần đòi hỏi nha sĩ có chuyên môn và óc thẩm mỹ, thao tác để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, đẹp như răng thật.

Hàn trám răng cửa thưa bao nhiêu tiền 2

Khách hàng thực hiện hàn răng thẩm mỹ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Về mức chi phí trám răng cụ thể, nha sỹ sẽ trao đổi với bạn sau khi thăm khám kĩ lưỡng tình trạng răng cửa của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần băn khoăn nhiều chi phí hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá trám răng sẽ không vượt ngưỡng chi phí nêu trên.

Trên đây là thông tin chia sẻ với bạn về hàn trám răng thưa bao nhiêu tiền, nếu còn thắc mắc gì bạn hãy liên lạc theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ của chúng tôi thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm tìm được nụ cười duyên.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.