Trang chủ » Tin tức » Làm răng trắng tại nhà cho hiệu quả bất ngờ

Làm răng trắng tại nhà cho hiệu quả bất ngờ

Làm răng trắng tại nhà trở thành một trong những bí quyết để sở hữu hàm răng trắng sáng như mới. Có nhiều phương pháp giúp răng trắng đẹp mà bạn có thể áp dụng ngay mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

lam-rang-trang-tai-nha

Làm răng trắng tại nhà hiệu quả với baking soda

Làm răng trắng tại nhà bằng baking soda:

Baking soda có thành phần chính là các chất tẩy trắng răng, thường có trong kem đánh răng và các sản phẩm tẩy trắng nhằm mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Đặc biệt, làm răng trắng tại nhà bằng baking soda được đánh giá là biện pháp hiệu quả nhất và có tác dụng nhanh chóng với hàm răng ố vàng, xỉn màu do mảng bám thức ăn và các loại đồ uống gây xỉn màu răng như cafe, rượu vàng, nước giải khát có gas.

Cách làm răng trắng tại nhà bằng baking soda rất đơn giản như sau: Trộn đều bột baking soda và kem đánh răng, tiến hành chải răng theo trình tự ngoài vào trong và trên xuống dưới, lặp lại nhiều lần để các chất bẩn không còn bám trên răng. Tiến hành súc miệng và không cần đánh răng lại.

Hoặc cũng có thể kết hợp baking soda với chanh hoặc dầu dừa để tạo thành những hỗn hợp làm răng trắng tại nhà. Sau đó, dùng bàn chải hoặc khăn mềm thấm đều hỗn hợp nhằm làm sạch răng tối đa. Cuối cùng súc miệng và đánh răng bằng kem đánh răng để răng được trắng sáng, không còn xỉn màu, hoen ố.

Làm trắng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng:

Đây là sản phẩm rất tiện lợi có tác dụng làm răng trắng tại nhà. Với các tinh chất làm trắng sáng tự nhiên cùng với vị the mát của bạc hà,sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng như ý. Miếng dán trắng răng gồm 2 tấm dán ở 2 hàm riêng biệt, được gắn vào răng nhằm tác động trực tiếp lên răng, kích hoạt men răng trắng sáng như ý.

Việc dùng miếng dán trắng răng không làm mất quá nhiều thời gian và bạ có thể thoải mái ăn uống, nói chuyện. Sử dụng miếng dán làm răng trắng tại nhà hàng ngày trong vòng 1 tháng, bạn sẽ có được hàm răng hết ố vàng.

lam-rang-trang-tai-nha-2

Hàm răng trắng sáng nhờ các cách làm răng trắng tại nhà

Máng tẩy trắng răng- giải pháp làm răng trắng tại nhà:

Máng tẩy trắng răng có 2 loại chính là máng tẩy có sẵn và máng tẩy trắng được thiết kế riêng biệt. Thông thường, mọi người thường sử dụng loại máng tẩy có thiết kế phù hợp với cấu tạo răng của từng người để đạt được hiệu quả làm trắng răng tại nhà tối đa.

Mỗi máng tẩy sẽ được tiêm một liều lượng thuốc nhất định, tùy theo độ nhảy cảm của từng răng, từng người. Thời gian và các chỉ định dùng thuốc được bác sĩ tư vấn trước và bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Trước khi dùng khay ngậm phải chải răng sạch sẽ để làm sạch răng. Sau đó tiến hành ngậm máng tẩy từ 1-2 tiếng để thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng. Sử dụng cách này trong vòng 1-2 tuần bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của răng.

Làm răng trắng tại nhà đòi hỏi sự kiên trì cũng như phương pháp thực hiện chuẩn xác để mang lại hàm răng sáng bóng, không tì vết.

Nguồn: chamsocrang.org

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.