Trang chủ » Tin tức » Mách bạn TOP địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Hà Nội

Mách bạn TOP địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Hà Nội

Giữa vô vàn nha khoa mọc lên như nấm hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Hà Nội là rất khó khăn. Nổi bật trong đó, có một cái tên được rất nhiều khách hàng nhắc đến với niềm hạnh phúc và cảm ơn vì chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ 5 sao tại Dencos Luxury. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đánh giá là địa chỉ vàng trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ, mang đến những nụ cười khỏe đẹp và tỏa sáng, làm hài lòng tất các các khách hàng dù là khó tính nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Hà Nội

Nha khoa Dencos Luxury – địa chỉ bọc răng sứ tin cậy

Ra đời từ sự trân trọng khách hàng, hướng tới những giá trị đặc biệt & khác biệt, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mang trong mình sứ mệnh đó chính là mang tới cho quý khách hàng “Nụ cười xứng tầm đẳng cấp”. 

Mang đến một địa chỉ Thẩm mỹ và Hỗ trợ điều trị Nha khoa đạt chuẩn Quốc tế mà khi nhắc đến, khách hàng không có bất cứ một sự do dự nào để quyết định lựa chọn.

Cung cấp những giải pháp thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa đúng với từng trường hợp khách hàng cụ thể sau khi đã được thăm khám, phân tích tình trạng kỹ lưỡng mang đến kết quả như đúng mong đợi. Đặc biệt, hướng tới giá trị bền vững, không chỉ là kết quả hiện tại mà theo thời gian cũng không thay đổi.

Luôn tư vấn cho khách hàng biết và hiểu rõ tình trạng của bản thân, kết quả sau khi thực hiện và những vấn đề ngoài mong muốn có thể xảy ra nếu có.

Luôn đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ và có những chế độ bảo hành chính hãng uy tín.

Luôn đề cao khả năng ăn nhai ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài cho tất cả mọi trường hợp khách hàng.

Địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn bọc răng sứ tại Dencos Luxury?

Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại

– Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, rộng lớn, cấu trúc sang trọng, đạt chuẩn 5 SAO: Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn, được cập nhật mới liên tục: Máy chụp hình OP300; máy tẩy trắng chính hãng Zoom 2 của Hoa Kỳ, máy mài tự động, máy tiêm gây tê…

– Hệ thống phòng tư vấn, nghỉ dưỡng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sang trọng, tiện nghi

– Phòng dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn vô khuẩn, đầy đủ ghế nha khoa, thiết bị hiện đại

Có phòng Labo chế tác sứ

Đặc thù của bọc răng sứ cần đạt được độ chính xác cao và không cho phép sai sót nên Dencos Luxury cũng đã đầu tư phòng Labo chuẩn với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến hiện nay, chế tác răng sứ và điều chỉnh bộ sứ cho khách hàng sao cho chuẩn xác nhất, sai số gần bằng 0.

Có xe đưa đón và phòng lưu trú VIP

Đối với những khách hàng ở xa, Dencos Luxury sẽ có xe đưa đón và có phòng lưu trú VIP để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và tiện nghỉ ngơi mà không cần phải lo lắng đến các vấn đề khác. Những tiện ích dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí!

Địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Hà Nội

Sử dụng sứ chính hãng

Những cam kết về chất lượng sứ chính hãng được thể hiện rõ bằng văn bản hợp đồng và được ký kết bởi giám đốc Dencos Luxury. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu phát hiện sứ kém chất lượng.

Bảo hành bền vững kết quả bọc sứ

Bọc sứ bằng công nghệ hiện đại, khách hàng được cam kết bảo hành bền vững kết quả thực hiện: Không gây ê buốt; không gây hôi miệng; ăn nhai thoải mái, cảm giác ăn nhai như răng thật; sứ đẹp bền, nước sứ không đổi màu…

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ đẹp tại Hà Nội. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.