Trang chủ » Tin tức » Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay?

Hiện nay, tẩy trắng răng là biện pháp giúp cải thiện màu sắc của hàm răng ố vàng xỉn màu… Bên cạnh việc làm sao để biết đâu là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín  thì những thắc mắc về tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng hút được quan tâm hàng đầu.

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-1

Tẩy trắng răng giúp lấy lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng ố vàng

Chi phí dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý?

Việc mọc lên hàng loạt các trung tâm nha khoa với mức giá có sự chênh lệch khác nhau khiến nhiều người băn khoăn việc tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thế và khách quan nhất chúng tôi xin đưa ra bảng giá tẩy trắng ít biến động nhất đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Tẩy trắng răng tại nhà 1 lần 1.5 triệu
 Tẩy trắng răng Zoom White Perfect 1 lần 3.5 triệu
 Tẩy trắng kết hợp 1 lần 4 triệu

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Bảng giá nha khoa 2017 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cam kết không có bất cứ phụ phí phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ và được đánh giá là phù hợp với mặt bằng chung.

Hiện nay có hai phương pháp được ứng dụng tại các phòng nha là tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại và tẩy trắng răng bằng máng tẩy. Bên cạnh đó còn có phương pháp tẩy trắng răng kết hợp giữa 2 phương pháp trên giúp hiệu quả tẩy trắng được cao nhất.

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-2

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Dựa vào bảng giá trên, ta có thể thấy tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nha có giá 1,5 triệu đồng cho 1 liệu trình điều trị. Phương pháp này cần có sự hỗ trợ của bác sĩ từ việc chế tạo máng đến hướng dẫn bạn cách sử dụng tại nhà. Đây là phương pháp này có chi phí thấp hơn Zoom White Perfect và cho hiệu quả khá tốt, tuy nhiên tẩy trắng răng tại nhà không dành những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng.

Bên cạnh đó, tẩy trắng răng với công nghệ Zoom White Perfect có chi phí cao hơn với mức giá từ 3,5 – 4 triệu đồng. Tuy nhiên hiệu quả từ công nghệ này mang lại là không thể phủ nhận khi vừa có tác dụng đối với những trường hợp nhiễm kháng sinh mà còn tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân đồng thời mang đến một kết quả không khiến bạn phải thất vọng.

→ Như vậy, tẩy trắng răng giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mà bạn áp dụng. Do đó, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám và đánh gái tình trạng cụ thể răng miệng của mình, từ đó có quyết định về phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng và điều kiện kinh tế của bản thân.

Một số lưu ý khi tẩy trắng răng

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-3

Tẩy trắng răng cần lưu ý điều gì?

Tẩy trắng răng không phải ai cũng có thể áp dụng một cách tùy tiện được, do đó, bạn cần đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và đánh giá chính xác tình trạng răng miệng của mình để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như các vấn đề liên quan.

Việc tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như công nghệ tẩy trắng mà bạn áp dụng. Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để kết quả cuối cùng được đảm bảo tốt nhất.

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng, chế độ chăm sóc răng miệng cũng như việc ăn uống của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả duy trì tẩy trắng được bao lâu. Do vậy, bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách, bạn cũng tạo thói quen đến nha khoa khám định kỳ 6 tháng 1 lần, bên cạnh đó bạn cần hạn chế sử dụng những thực phẩm có màu như cà phê, nước ngọt…

Nếu bạn còn thắc mắc về tẩy trắng răng giá bao nhiêu hay những thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline để được giải đáp.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.