Trang chủ » Tin tức » Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn? XEM NGAY tại đây

Trám răng bao nhiêu tiền là chuẩn? XEM NGAY tại đây

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi trám răng nhưng không biết trám răng bao nhiêu tiền và có các loại hình trám răng nào hiện nay. Bác sĩ tư vấn thêm cho tôi được không ạ. Cảm ơn bác sĩ ( Lê Thị Ngà – Hưng Yên)

trám răng bao nhiêu tiền

Trám răng bao nhiêu tiền?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào chị, cảm ơn sự tin tưởng và chia sẻ những điều băn khoăn của chị. Về trám răng bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Trám răng bao nhiêu tiền?

Trám răng hiện nay được thực hiện với nhiều hình thức và vật liệu khác nhau, các mức giá do đó cũng có sự thay đổi và chênh lệch giữa các loại hình, chất liệu. Câu hỏi của chị đưa ra không có nói rõ là trám răng đối với răng bị gì, nên chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá đầy đủ nhất về các loại hình trám răng để chị có thể tham khảo. Chị hãy xem qua để biết được trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền.

trám răng bao nhiêu tiền 2

Tư vấn giá trám răng cho khách hàng

BẢNG GIÁ CHI TIẾT VỀ CÁC DỊCH VỤ HÀN TRÁM RĂNG

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/GIAI ĐOẠN GIÁ
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng

14 – 23 USD

Sau khi xem xong giá trám răng, chị đã biết được trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Ở trên chúng tôi đưa ra giá trám răng bằng vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay và đáp ứng được về cả thẩm mỹ lẫn chức năng của răng. Khi sử dụng vật liệu này chị có thể tự tin và ăn nhai tốt hơn.

Các loại hình trám răng hiện nay, quyết định trám răng bao nhiêu tiền

Hiện tại các loại hình trám răng được cung cấp bao gồm:

trám răng bao nhiêu tiền 3

Trám phục hồi răng

  • Trám răng phục hồi: Loại hình này được sử dụng cho những ai răng bị vỡ, mẻ, răng đã điều trị sâu, răng mòn men,…
  • Trám răng giúp làm trắng và bóng răng: Dành cho những người răng đã bị ố vàng, xỉn màu muốn có hàm răng sáng đẹp hơn. Trám răng tạo nên một bề mặt răng mới không cần mất quá nhiều thời gian và tác động đến răng.
  • Trám răng nhằm chỉnh lại hình thể cho răng: Trong các trường hợp răng không được đẹp, méo mó sẽ sử dụng men răng nhân tạo phủ lên răng thật để tạo răng hoàn chỉnh có hình dạng đẹp hơn.
  • Trám răng để ngăn ngừa bệnh lý: Trong những trường hợp muốn bảo vệ, cách ly răng với các tác động có hại từ bên ngoài như: axit, thực phẩm, lực ăn nhai, nhiệt độ,… Men răng với vật liệu nhân tạo được phủ lên thân răng, tránh cho răng bị tác động bởi các yếu tố trên gây ra các bệnh lý về răng miệng.

Tôi đã chia sẻ những thông tin giúp chị biết được trám răng bao nhiêu tiền. Sau khi được giải đáp về giá các dịch vụ và loại hình trám răng, nếu có thắc mắc nào khác liên quan hoặc muốn thực hiện trám răng chị có thể đến tại Nha khoa Dencos Luxury. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn rõ ràng, trám răng theo quy trình và đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Hoặc liên hệ theo số 0902 68 55 99 để có được thông tin về dịch vụ trám răng nhanh chóng.

Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: chamsocrang.org

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.