Trang chủ » Tin tức » Những cách làm trắng răng tại nhà ĐƠN GIẢN chưa từng thấy

Những cách làm trắng răng tại nhà ĐƠN GIẢN chưa từng thấy

Tẩy trắng răng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhất là chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên bạn không có thời gian cũng như không thể đầu tư nhiều vào công cuộc làm trắng răng. Hãy tham khảo những cách làm trắng răng tại nhà sau để sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha

Có nhiều cách làm trắng răng tại nhà nhanh chóng

Những cách làm trắng răng tại nhà bằng thiên nhiên:

Chanh:

Đây được xem là một trong những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản nhất mà nhiều người hay dùng. Với tinh chất tẩy trắng từ axit và các vitamin nuôi dưỡng răng, giúp đẩy lùi các mảng bám, ố vàng tích tụ gây hiện tượng răng ố vàng.

Nhờ việc chà sát một vài miếng chanh hàng ngày hay sử dụng nước cốt chanh với kem đánh răng, các vi khuẩn bị loại bỏ khỏi răng. Tạo thói quen sử dụng chanh thường xuyên nhằm làm sạch răng hiệu quả.

Muối

Với công dụng tẩy các tế bào chất, chà xát bề mặt răng, khiến các cao răng và thức ăn bám trên thành răng, kẽ răng ra ngoài. Muối còn có tính sát khuẩn, làm sạch cao nên răng được trắng lên rõ rệt.

Muối được xem là thực phẩm an toàn nhất trong những cách làm trắng răng tại nhà. Chỉ cần sử dụng một vài hạt muối kèm theo kem đánh răng, chải răng như bình thường. Khi đó các vi khuẩn gây vàng răng và hội miệng bị tiêu diệt, nhường chỗ cho hàm răng trắng sạch.

Dầu dừa

Dầu dừa làm trắng răng theo cơ chế hòa tan các chất bẩn, cặn bã bám lâu trên răng. Do đó, răng được làm sạch tối đa và tác động nhanh chóng nhất.

Sử dụng dầu dừa để súc miệng răng sau khi thức dậy hay trước khi đi ngủ giúp khoang miệng được làm sạch, răng trắng bóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp dầu dừa và các thành phần khác để đây nhanh độ trắng sáng của răng.

nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-2

Sử dụng máng tẩy để làm trắng răng hiệu quả

Những cách làm trắng răng tại nhà bằng nha khoa

Miếng dán trắng răng

Nổi bật trong những cách làm trắng răng  tự nhiên tại nhà là sử dụng miếng dán làm trắng răng tiện lợi. Với cơ chế là hai miếng dán tẩy trắng dành cho hàm trên và hàm dưới được dán khít vào răng, tác động trực tiếp lên men răng. Miếng dán thúc đẩy quá trình làm trắng răng, hạn chế các tác nhân gây vàng răng, hoen ố răng. Vì có màu trong suốt và miết chặt vào răng và các kẽ răng nên bạn có thể thoải mái ăn uống, nói chuyện khi đang dùng miếng dán trắng răng.

Máng ngậm trắng răng

Dụng cụ này được thiết kế riêng biệt tùy theo kích cỡ răng của từng người, đảm bảo vừa khít với răng thật. Ngoài ra, thuốc tẩy trắng răng cũng được quy định với nồng độ và liều lượng nhất định.

Máng tẩy sẽ được ngậm trong miệng từ 1-2h để thuốc tẩy trắng làm nhiệm vụ kích hoạt các phần tử làm trắng răng, đẩy lùi các hiện tượng ố vàng răng.

Việc áp dụng những cách làm trắng răng tại nhà trên phải được thực hiện cẩn thận tùy theo tình trạng răng miệng.

Nguồn: http://chamsocrang.org

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.