Trang chủ » Tin tức » Tẩy trắng răng có hại không? Tẩy trắng răng Zoom White Perfect

Tẩy trắng răng có hại không? Tẩy trắng răng Zoom White Perfect

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em mới ra trường và chuẩn bị đi làm nhưng hiện tại thì em không tự tin với hàm răng của mình. Em đang có ý định đi tẩy trắng răng nhưng lo sợ không biết tẩy trắng răng có hại không và có phương pháp tẩy trắng răng nào an toàn, hiệu quả không ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn! (Ngọc Minh Anh – Hà Nội).

tay-trang-rang-co-hai-khong-phuong-phap-toi-uu-nhat-tu-chuyen-gia1

Tẩy trắng răng có hại không

Trả lời: 

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với thắc mắc của bạn tẩy trắng răng có hại không, bác sĩ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng có hại không?

Thực chất tẩy trắng răng là việc sử dụng thuốc tẩy trắng nha khoa chuyên dụng với nồng độ phù hợp để làm cho các răng được trắng sáng hơn so với ban đầu. Dù bạn tự tẩy trắng răng ở nhà hay đến nha khoa cũng đều phải sử dụng thuốc tẩy trắng răng.

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng tại nha khoa uy tín được kiểm định là an toàn với sức khỏe và cho phép sử dụng trong điều trị nha khoa. Thuốc không gây dị ứng hay bất kì biến chứng nào sau khi sử dụng.

Nếu bạn tự tẩy trắng răng tại nhà thì cần có sự chỉ định của bác sĩ  và thực hiện một cách cẩn thận, không nên tự ý tẩy trắng răng khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

tay-trang-rang-co-hai-khong-phuong-phap-toi-uu-nhat-tu-chuyen-gia-2

Răng trắng sáng hơn sau khi tẩy trắng

Tuy nhiên tẩy trắng răng khi đến nha khoa sẽ được các bác sĩ kiểm tra, thực hiện một cách nghiêm ngặt và khoa học hơn. Vì bác sĩ được đào tạo chuyên môn, khi tiến hành tẩy trắng răng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho sức khỏe của mình.

Như vậy tẩy trắng răng không có hại khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng chuyên khoa, nhưng cũng cần lưu ý tẩy trắng răng không có hại chỉ khi được sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, quá trình tẩy trắng được tiến hành tại các cơ sở nha khoa có uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ dụng cụ, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn.

Tẩy trắng răng Zoom White Perfect – Phương pháp tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Zoom White Perfect là công nghệ làm trắng răng hiện đại nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Trong đó các bác sĩ tại Nha khoa Dencos Luxury là những người trực tiếp thử nghiệm phương pháp này. Từ đó đưa ra những đánh giá chính xác cho tẩy trắng răng hiệu quả an toàn và trắng sáng trong thời gian dài.

Răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ.

Sử dụng công nghệ hiện đại dưới tác dụng của đèn Zoom II kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng răng ngấm sâu vào men răng, từ đó làm cho các protein liên kết tạo mảng bám trên răng bị phá vỡ. Chỉ sau một giờ hàm răng sẽ bật tone từ 3-6 tone màu so với màu răng hiện tại.

An toàn không đau, không ê buốt

Ánh sáng đèn Zoom được chứng nhận an toàn cho sức khỏe, ánh sáng di chuyển theo một hướng rất chính xác tác động trực tiếp lên răng mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh như nướu, lợi, môi. Bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay ê buốt, vì Zoom White Perfect sử dụng công suất thấp các bước sóng phù hợp tác động lên răng một lực vừa đủ để loại bỏ các mảng bám trên răng.

Độ trắng của răng bền dài lâu

Ánh sáng Led của đèn Zoom II với mật độ sáng hơn 100% so với hệ thống đèn làm trắng răng truyền thống. Với mật độ ánh sáng cao, ánh sáng đèn Zoom sẽ kích hoạt được tối đa các phân tử hấp thu năng lượng của thuốc tẩy trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất.

tay-trang-rang-co-hai-khong-phuong-phap-toi-uu-nhat-tu-chuyen-gia 2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao Zoom White Perfect

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc tìm hiểu tẩy trắng răng có hại không. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902.68.5599 để biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.