Trang chủ » Tin tức » 3 Cách làm trắng răng tại nhà cực kì đơn giản

3 Cách làm trắng răng tại nhà cực kì đơn giản

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng tại nhà được nhiều người tin dùng hiện nay. Trong đó, có 3 phương pháp nổi bật và dễ thực hiện sau:

lam-trang-rang-tai-nha

Chanh có nhiều tác dụng trong làm trắng răng tại nhà

Làm trắng răng tại nhà với chanh

Chanh  được xem là loại gia vị thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, chanh còn có tác dụng tẩy trắng răng hiệu quả. Nhờ việc làm trắng răng tại nhà bằng chanh, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sạch mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Bạn có thể lấy một vài miếng chanh chà xát trực tiếp lên răng và súc miệng cẩn thận lại bằng nước ấm. Khi đó mảng bám và cao răng sẽ được loại bỏ, giúp răng trắng sáng, không còn vết ố.

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng nước cốt chanh và baking soda để làm trắng răng nhanh nhất với hàm răng ố vàng, xỉn màu đã lâu. Với công dụng của baking soda kết hợp với chanh tạo ra hỗn hợp tẩy trắng răng vượt trội, loại bỏ chất bẩn gây vàng răng tối ưu.

Làm trắng răng tại nhà bằng miếng dán tẩy trắng

Miếng dán tẩy trắng răng hoạt động theo cơ chế hai miếng dán hàm trên  và hàm dưới tác động trực tiếp lên răng nhờ dung dịch thuốc tẩy trắng trong miếng dán.

Khi đó, răng sẽ được hoạt hóa chất làm trắng, giúp răng trắng lên trông thấy và các vết ố vàng dần biến mất.

Miếng dán trắng răng được bám chặt và miết vào tận kẽ răng, giúp thuốc làm trắng răng phát huy hết tác dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái ăn uống, nói chuyện khi sử dụng cách làm trắng răng tại nhà này.

lam-trang-rang-tai-nha-2

Thuốc tẩy trắng răng được dùng tại nhà

Làm trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng răng

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng nhờ vào máng tẩy trắng răng được gắn chặt vào răng.

Có hai loại máng tẩy thong dụng đó là máng tẩy có sẵn, và máng  tẩy được chế tạo riêng biệt.

Khác hẳn với máng tẩy sẵn chỉ có một kích thước dung chung cho nhiều người, máng tẩy chế tạo được thiết kế riêng biệt cho từng người. Khi đó, thuốc tẩy trắng răng sẽ phát huy hết tác dụng lên răng nhờ máng tẩy ngậm chặt trên răng.

Chỉ sau 30 phút ngậm máng tẩy , thuốc tẩy trắng rắng sẽ sẽ tác động nhanh, kích thích các phân tử làm trắng răng, hạn chế mảng bám và tình trạng răng ố vàng  lâu.

Cách này giúp bạn sở hữu hàm răng trắng bóng trên 12 tháng, y như bọc răng sứ.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà trên chỉ có tác dụng làm răng trắng tạm thời hoặc trong thời gian ngắn. Nếu không chăm sóc và vệ sinh cẩn thận, răng dễ bị đổi mà trở nên xỉn màu, thậm chí là trở nên yếu đi và có khả năng mắc các bệnh lý về răng. Do đó, giải pháp tối ưu cho bạn là nên chăm sóc cũng như thăm khám răng định ký để đảm bảo hàm răng trắng sáng, không ố vàng.

Nguồn: chamsocrang.org

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.