Trang chủ » Tin tức » Biến chứng khi để răng bị chậm

Biến chứng khi để răng bị chậm

Khi trẻ đã rụng răng sữa mà chưa thấy mọc răng mới thì phụ huynh cần phải chú ý tới vấn đề này. Vì răng mọc chậm dễ dẫn tới những biến chứng không thể đoán được, có thể ảnh hưởng tới xương hàm.

Biến chứng khi để răng bị chậm

Khi trẻ đã rụng răng sữa được khoảng từ 6 tháng tới 1 năm mà không thấy răng mới mọc lên, những phụ huynh thường không để ý và coi nhẹ việc này cho rằng cho chăm sóc răng miệng chưa đúng cách, tuy nhiên theo cách chuyên gia thì việc răng mọc chậm có thể do sự lệch lạc như răng mới bị chặn, răng mọc lại chỗ, mầm răng bị ảnh hưởng từ chấn thương mạnh bên ngoài.

 

Biến chứng khi để răng bị chậm

 

Biến chứng của răng mọc chậm

  • Mủ dò ra má, giảm tính thẩm mỹ.
  • Xương hàm bị hủy hoại, viêm xoang hàm.
  • Lân ảnh hưởng tới vùng mắt, biến dạng mặt.

Những biến chứng trên đây chắc chắn bạn đã biết hậu quả nguy hiểm của việc răng chậm rồi chứ, nặng nhất có thể lan sang cả vùng và làm mặt của trẻ biến dạng.

 

răng mọc chậm

 

Các bậc phụ huynh dựa vào đó, để khi thấy trẻ có hiện tượng răng bị chậm thì nên tới đơn vị nha khoa để được thăm khám, nắm được tình hình lúc này của trẻ, qua đó có cách ngăn chặn biến chứng kịp thời.

Đến nha khoa dencos luxury để được tư vấn chăm sóc răng cho trẻ, đây là địa chỉ không chỉ nổi tiếng về thẩm mỹ răng những khách hàng đến đây chưa ai phàn nàn về bọc răng, niềng răng, làm cầu răng có tốt không,…, cùng những dịch vụ về thăm khám sức khỏe và điều trị răng cho mọi đối tượng cũng được khách hàng tin tưởng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.