Trang chủ » Tin tức » Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu? – Bảng giá mới cập nhật 2020

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu? – Bảng giá mới cập nhật 2020

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi tiến hành chỉnh nha. Do vậy, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng chi phí làm răng để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Tham khảo bảng giá niềng răng các loại của chăm sóc răng dưới đây nhé.

 

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?

Thông tin về giá niềng răng cụ thể cho từng loại mắc cài hiện có tại Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng ở Hà Nội được cung cấp đầy đủ ở phần bảng giá. Khách hàng có thể tham khảo để tìm cho mình một loại hình dịch vụ với mức giá phù hợp.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?

Loại niềng răng mắc cài nào tốt nhất?

Đây là băn khoăn của nhiều người khi muốn đi niềng răng cho mình hay cho con cái. Bởi niềng răng là kỹ thuật nha khoa quan trọng, tiến hành trong thời gian dài (từ 18 – 30 tháng),với chi phí cao lên đến hàng chục triệu đồng và hành trình niềng răng là vất vả, kiên trì.

  • Không có khái niệm niềng răng tốt nhất hay tệ nhất cho mỗi người. Mỗi loại niềng răng có ưu điểm và nhược điểm riêng.
  • Bạn nên tìm hiểu kỹ và cần đến nha sĩ để được tư vấn lựa chọn phù hợp trong trường hợp của bạn.
  • Có thể nhận thấy, niềng răng kim loại cho hiệu quả cao, chi phí thấp nhưng lại kém thẩm mỹ và ảnh hưởng đến ăn uống, vệ sinh.
  • Do vậy niềng răng mắc cài sứ thường được lựa chọn để chỉnh nha nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ – Lựa chọn chỉnh nha hiệu quả

Hiện nay, có 2 loại niềng răng mắc cài sứ thông dụng tại hầu hết các phòng khám nha khoa:

Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, nhưng mắc cài được làm bằng sứ giống màu răng, tính thẩm mỹ cao. Còn hạn chế vì giá thành cao hơn với mắc cài kim loại inox.

Niềng răng mắc cài sứ tự động: mang lại hiệu quả nhanh chóng so với các loại mắc cài cổ điển, có sự kết hợp giữa các mắc cài và dây cung hiện đại nhờ nắp trượt tự động trên mắc cài, không cần thun buộc, giúp giảm đau, vệ sinh dễ dàng và ít tái khám hơn, thời gian niềng răng được rút ngắn đáng kể.

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?

Ưu điểm nổi trội:

✔ An toàn với cơ thể

Chất liệu niềng răng là sứ thuần chất, không lẫn thành phần gây kích ứng, có tính thẩm mỹ. Sứ ít gờ cạnh, không gây hại, vướng víu cho môi, má và nướu khi niềng răng.

✔ Hiệu quả chỉnh nha cao, giảm đau nhức

Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt nên giúp dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài, giảm lực ma sát giữa dây cung với các răng, hạn chế sự ê buốt khi đeo mắc cài đồng thời có lực kéo mạnh, giúp răng nhanh chóng ổn định, rút ngắn thời gian chỉnh nha. Các mắc cài sứ bám chặt trên răng, chịu được tác động của lực kéo ở mọi góc độ trong quá trình đẩy răng về đúng vị trí trên hàm.

✔ Tính thẩm mỹ cao

Mắc cài được làm bằng sứ, người khác nhìn vào sẽ khó biết là bạn đang chỉnh nha. Những chiếc mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, có màu trùng với màu răng sẽ giúp khách hàng tự tin hơn so với việc dùng mắc cài kim loại.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ niềng răng mắc cài giá bao nhiêu và có lựa chọn phương pháp niềng răng tốt nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc về niềng răng mắc cài cũng như răng sứ thẩm mỹ bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.