Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không? Chuyên gia giáp đáp

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không? Chuyên gia giáp đáp

Câu hỏi:Thưa bác sĩ, em có chiếc răng khôn hiện đang mọc nhưng với tốc độ cực chậm lại gây đau đớn. Trung bình 1 mỗi tháng đau 1 lần. Em định đi nhổ nhưng không biết răng khôn nhổ rồi có mọc lại không? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?” của bạn, chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp cụ thể nhu sau:

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?

Hàm răng là một trong những bộ phận hiếm trên cơ thể chúng ta mà khi đã mất đi hoặc bị thương tổn thì không thể tự phục hồi lại được. Răng khôn cũng vậy. Nhưng điều này bất lợi cho các răng trên toàn hàm nhưng lại là có ích đối với răng khôn vì sau khi răng khôn mất đi, chúng cũng không thể tự hồi phục lại được. Do đó bạn không cần lăn tăn việc  răng không nhổ rồi có mọc lại không rồi nhé.

Nhưng lý do gì mà chúng tôi khẳng định khả năng không tự tái tạo lại được là việc có ích đối với răng khôn? Đó là bởi chiếc răng này vốn không được khuyến khích duy trì bới các nguyên nhân như sau:

+  Răng khôn khi mọc đều gây đau đớn rất nặng. Nguyên nhân là do mọc quá muộn, điều kiện mọc lại khó khăn nên thường mọc không ngay ngắn, lệch vẹo, khó lách ra khỏi lợi hoàn toàn được gây ra tình trạng lợi trùm rất nguy hiểm.

+ Răng khôn mọc phức tạp và các tai biến dễ gặp do răng khôn gây ra.

+ Răng khôn là răng trong cùng dường như không có chức năng ăn nhai mà rất khó khăn khi vệ sinh. Vì vậy hay có bệnh lý trên chiếc răng này.

Trong trường hợp của bạn  có những cơn đau dữ dội chính là tai biến đầu tiên của răng khôn. Tiếp theo là viêm nướu, sâu răng, răng 7 lung lay, tiêu xương, apxe răng và nướu. Răng khôn của bạn mọc quá chậm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ còn phải chịu thêm nhiều đợt đau khác nữa.

Do vậy, quyết định nhổ răng khôn là chính xác và bạn không phải lo lắng việc răng khôn nhổ rồi có mọc lại không? 

Địa chỉ uy tín cho những ca nhổ răng không từ dễ đến khó nhất

Răng khôn nhổ rồi có mọc lại không?

Nhổ răng khôn an toàn tại nha khoa

Nếu bạn muốn nhổ răng khôn tốt nhất bạn nên tìm đến nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tại đây các bác sỹ sẽ giúp bạn giảm đau tức thì để có thể ăn nhai được. Nếu muốn nhổ thì có thể thực hiện luôn để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các bác sĩ sẽ nhổ răng khôn cho bạn bằng công nghệ Siêu âm Piezotome hiện đại. Công nghệ này sử dụng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén để làm đứt gãy các dây chằng nha chu, tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome cơ nhiều ưu điểm:

+ Răng sẽ được lỏng lẻo rất nhanh và nhổ bỏ mà không phải xâm lấn quá sâu

+ Không gây đau đớn

+ Không biến chứng

+ Cầm máu nhanh

+ Đóng nướu đẹp và lành thương thuận lợi nhất.

Sau nhổ răng, cơn đau mọc răng sẽ biến mất và bạn cũng không phải trải qua cơn đau nhổ răng như khi thực hiện bằng các kỹ thuật thông thường.

Khi tình trạng đau nhức đã quá nặng nề thì bạn không nên chần chừ mà cần được xử lý kịp thời để tránh các tai biến nguy hiểm nhé . Đặc biệt nếu bạn chưa có thời gian đến nha khoa thì hãy liên hệ với nha khoa bạn sẽ được vấn thêm về vấn đề răng khôn nhổ rồi có mọc lại không và công nghệ nhổ răng hiện đại nếu chưa yên tâm. Sau đó có thể đặt lịch khám và nhổ răng nếu đã tin tưởng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.