Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Có nên nhổ răng để niềng hay không?

Có nên nhổ răng để niềng hay không?

Khi bạn có ý định niềng răng nhưng lại sợ phải nhổ răng. Khi niềng răng có nhất thiết phải nhổ răng hay không? và nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không? chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong bài viết này nhé!

Có nên nhổ răng để niềng răng hay không?

nhổ răng để niềng

Nhổ răng để niềng bạn nên thực hiện nếu có chỉ định của bác sĩ

Khi niềng răng phải dựa vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để niềng nhằm tạo khoảng trống giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn. Phương pháp nhổ răng để niềng răng được áp dụng khi niềng răng ở tuổi trưởng thành bởi khi này xương hàm đã cứng chắc khó mà tạo khoảng trống để di chuyển các răng mọc lệch lạc.

Như vậy để đạt hiệu quả niềng răng cao ở một số trường hợp bắt buộc bạn phải nhổ răng để niềng nhé. Vì vậy bạn hãy yên tâm đến thăm khám bác sĩ trước để xem có phải nhổ răng không nhé!

Nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không?

Khá nhiều bệnh nhân được chỉ định nhổ răng để niềng. vì vậy có thể nói nhổ răng để niềng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay sức ăn nhai của bạn.

Trước khi chỉ định nhổ răng để niềng, bác sĩ sẽ phải tính toán tỉ mỉ, chính xác lộ trình răng di chuyển để xem nhổ răng có bắt buộc hay không, đồng thời chỉ định cần nhổ bao nhiêu chiếc răng. Vì thế, bạn không cần quá lo nghĩ nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không nếu bạn đã lựa chọn được bác sĩ có tay nghề cao tại nha khoa uy tín hàng đầu nhé.

Nhổ răng để niềng

Niềng răng cho bạn hàm răng đều đẹp

Hiện nay tại nha khoa uy tín trước khi niềng mà bạn phải nhổ răng sẽ được máy móc hiện đại hỗ trợ nên bạn yên tâm không cần lo lắng nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì không nhé?

Hiện nay tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury Kỹ thuật nhổ răng với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại bằng máy siêu âm không đau Piezotome kết hợp gây tê tự động, cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật nhổ răng an toàn, không đau, không di chứng, nhanh liền chân răng và không tổn hại đến những răng kế cận.

Nhổ răng để niềng tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bạn sẽ không thấy đau, rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và đặc biệt hạn chế sưng và chảy máu…

Vì vậy bạn hãy yên tâm khi nhổ răng để niềng, nhằm sớm có hàm răng đều đẹp như ý và nụ cười rạng rỡ nhất!

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.