Trang chủ » Bệnh Lý Răng Hàm Mặt » Có nên lấy cao răng và làm trắng răng không?

Có nên lấy cao răng và làm trắng răng không?

Lấy cao răng và làm trắng răng không. Cao răng là mảng bám thường hình thành ở dưới nướu hoặc cổ răng do mảnh vụn thức ăn bám lại trên răng hoặc sự lắng đọng của huyết thanh. Cao răng hình thanh có màu ố vàng, đen trông rất mất thẩm mỹ. Vậy lấy cao răng và làm trắng răng có đúng hay không?

Lấy cao răng và làm trắng răng

Tác dụng làm trắng răng khi lấy cao răng

– Lấy cao răng giúp bạn làm sạch mảng bám – hết ố vàng

Lấy cao răng có làm trắng răng không

Lấy cao răng và làm trắng răng

Lấy cao răng và làm trắng răng với thế hệ mới của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) mang đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn các kĩ thuật thông thường. Sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, công nghệ M3 giúp sóng siêu âm có thể đi sâu hơn vào các vị trí kẽ răng, tác động chính xác ở vi điểm mà không cần thực hiện tách nướu như trước đây, làm sạch sâu. Chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng. Với cách lấy cao răng  bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) bạn sẽ không lo về việc có nên lấy cao răng có làm trắng răng không.

– Lấy cao răng và làm trắng răng hơn, bởi vì nguyên nhân chủ yếu khiến răng bị ố vàng là cao răng. Hơn thế nữa, cao răng nếu để lâu sẽ dễ bị biến đổi màu sắc sang màu nâu, đen, nhìn rất mất thẩm mỹ. Việc lấy cao răng sẽ giúp những đốm màu này bị loại bỏ, lớp màng ố vàng cũng không còn và trả lại vẻ ngoài sáng bóng cho hàm răng.

Lấy cao răng có làm trắng răng không 2

 lấy cao răng và làm trắng răng

Sóng siêu âm thế hệ mới của máy lấy cao răng Dentsply kết hợp công nghệ M3 hiện đại có khả năng tạo ra hiệu ứng làm săn phần men và mô chân răng đồng thời kích thích sản sinh collagen trong các tế bào nhú răng, tự động lấp đầy các khoảng trống li ti trên bề mặt răng do phần mảng bám để lại sau quá trình lấy cao răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên, làm chậm quá trình tái bám của cao răng.

Thêm vào đó, sau khi lấy cao răng, nha sĩ sẽ thực hiện đánh bóng nhẹ nhàng 1 lần toàn bộ mặt răng giúp tăng cường vẻ trắng sáng của răng.

Lấy cao răng sẽ sử dụng dụng cụ là máy siêu âm khi áp sát mảng vôi trên răng sẽ làm cho vôi rã và rơi ra mà không làm hại men răng. Khi cao răng được lấy sạch thì có thể phần cổ răng của bạn sẽ sáng hơn nhưng điều đó không có nghĩa là phần mặt răng bên ngoài sẽ sáng bóng.

Với những chia sẻ trên, hi vọng giúp bạn giải đáp thắc mắc lấy cao răng và làm trắng răng không? Có bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng cũng như cách lấy cao răng hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

 

Nguồn: https://nhakhoadencosluxury.com.vn

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.