Trang chủ » Bệnh Lý Răng Hàm Mặt » Điều trị tủy răng có đau không?

Điều trị tủy răng có đau không?

Điều trị viêm tủy răng có đau không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người trước khi thực hiện thao tác này. Tuy nhiên với kỹ thuật hiện nay được dùng, điều trị viêm tủy răng không còn là nỗi lo lắng quá lớn của bạn, bạn sẽ được lấy tủy răng một cách nhẹ nhàng và không ê buốt đau nhức.

1/ Lấy tủy răng có đau không?

Với phương pháp điều trị và thiết bị tiên tiến của nha khoa hiện đại thì việc lấy tủy răng diễn ra nhẹ nhàng nên bệnh nhân không còn phải lo lắng, e ngại khi điều trị tủy. Qúa trình lấy tủy răng ít nhiều có thể gây khó chịu cho bạn, tuy nhiên điều này không gây lên đau đớn mà viêm tủy đã gây ra cho bạn.

Điều trị viêm tủy răng có đau không

Răng bị viêm tủy cần được điều trị để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra

Trong quá trình lấy tủy răng, dưới sự hỗ trợ của thuốc gây tê được tiêm vào vùng miệng, toàn bộ vùng miệng của bệnh nhân mất cảm giác hoàn toàn và ít thấy đau. Nếu như bạn vẫn còn sợ hãi bác sỹ có thể kê thêm thuốc an thần để bạn yên tâm hơn. Sau khi lấy tủy răng xong, bạn không còn đối mặt với những cơn đau kéo dài do viêm tủy gây ra, vì phần tủy hỏng đã được lấy đi do vậy răng không còn nhạy cảm với các đồ ăn, thức uống nóng và lạnh.

Lấy tủy răng có đau không còn là do bạn lựa chọn nha khoa thực hiện điều trị. Nếu bạn chọn một cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo việc lấy tủy được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn, giảm thiểu cảm giác đau nhức.

2/ Chữa viêm tủy răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bệnh nhân vị viêm tủy răng được thực hiện điều trị theo quy trình cụ thể sau:

  • Đầu tiên, bác sỹ thăm khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, xác định tình trạng bệnh lý của bệnh nhân đang ở mức độ nào, nhằm đưa ra hướng điều trị thích hợp.
  • Tiến hành chụp CT OP300, đây là thiết bị chẩn đoán hình ảnh, ghi lại một cách chính xác ổ viêm tủy, và cấu trúc mão răng, chân răng xung quanh, từ đó bác sỹ tính toán được kỹ thuật thực hiện hợp lý.
  • Thực hiện vệ sinh khoang miệng và vô khuẩn vùng răng cần điều trị, bác sỹ sử dụng máy gây tê tự động gây tê vùng hàm, khiến bệnh nhân không có cảm giác và không cảm thấy khó chịu.
  • Tiến hành lấy ổ viêm tủy răng: bằng những thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ nạo sạch và lấy hết ổ viêm ra khỏi hệ thống ống tủy, hàn trám lại bảo tồn chân răng, giúp răng thực hiện chức năng ăn nhai một cách bình thường.

Điều trị tủy răng có đau không 2

Thực hiện nạo sạch ổ viêm khỏi ống tủy.

3/ Lý do bạn không nên do dự khi lựa chọn điều trị viêm tủy răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Là một trung tâm nha khoa đươc trang bị toàn bộ trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn đặt mục tiêu  là sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Với tất cả những điều kiện trên , việc điều trị viêm tủy răng được thực hiện một cách nhanh chóng, êm ái, ít đau nhất, sẽ không xảy ra biến chứng nào. Cảm giác thoải mái của răng sẽ sớm trở lại với bạn sau khi lấy tủy răng.

Điều trị viêm tủy răng có đau không 3

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn

Trên đây là chia sẻ về bệnh viêm tủy răng cũng như cách điều trị viêm tủy răng như thế nào. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn về điều trị tủy răng có đau không, hãy liên lạc theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.