Trang chủ » Tin tức » Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền? giá cụ thể ở đây

Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền? giá cụ thể ở đây

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Dencos Luxury, mấy ngày nay tôi rất mệt mỏi và đau đớn vì 2 chiếc răng hàm bị sâu tủy răng. Tôi muốn hỏi bác sỹ trong trường hợp của tôi chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị tài chính. (Bạn Thu Hằng-Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Sau đây chuyên gia của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ giải đáp thắc mắc của bạn: “Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền?”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Chữa tủy răng là một phương pháp trong nha khoa loại bỏ phần tủy răng đã bị hư hại và bị chết ra khỏi răng để ngăn chặn mầm mống gây bệnh lây lan nặng hơn. Sau đó, bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch ống tủy và thực hiện lấp đầy khoảng trống của phần tủy đã được lấy ra bằng nhựa nha khoa gutta-percha.

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền

Điều trị tủy răng bao nhiêu tùy thuộc vào nha khoa bạn chọn.

1/ Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Để biết được chữa viêm tủy răng bao nhiêu tiền, mời bạn hãy tham khảo bảng giá chữa tủy răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury:viem-tuy-rangChi phí điều trị tủy răng phụ thuôc vào nhiều yếu tố như: vị trí răng cần điều trị là răng cửa hay răng hàm, tình trạng mức độ răng cần lấy tủy.

Ngoài ra, việc lựa chọn trung tâm nha khoa cũng chi phối đến chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền. Mỗi trung tâm sẽ có mức giá khác nhau bởi áp dụng những cách điều trị khác nhau.

2/ Phải bảo vệ răng như thế nào sau khi điều trị tủy răng?

  • Sau khi điều trị tủy răng, bạn không nên ăn nhai bằng những chiếc răng này cho đến khi được làm chụp bọc răng, vì răng được chữa tủy sẽ giòn và dễ gãy hơn.
  • Bạn nên vệ sinh sạch sẽ răng miệng sau mỗi lần ăn, nên dùng nước súc miệng và chỉ tơ nha khoa, đánh răng cẩn thận và đúng phương pháp.
  • Sau khi điều trị tủy răng, bạn có thể ăn nhai bình thường, nhưng nên tránh các đồ ăn hay thức uống quá nóng, quá lạnh, không ăn thức ăn cứng, quá chua, quá cay, quá mặn, ngọt…

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền 2

Sau điều trị tủy, bạn nên ăn uống một cách khoa học để bảo vệ răng.

Trên đây là bảng giá tham khảo hỗ trợ điều trị viêm tủy răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, để biết thêm thông tin bệnh viêm tủy răng cũng như chi phí chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền, mời bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm tìm lại hàm răng sáng bóng và chắc khỏe nhé!

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.