Trang chủ » Niềng răng Thẩm mỹ » Niềng răng thưa mất bao lâu thời gian? – Chi phí niềng răng 2018

Niềng răng thưa mất bao lâu thời gian? – Chi phí niềng răng 2018

CÂU HỎI: Chào bác sĩ ạ, em năm nay 25 tuổi, nghe nói niềng răng ở những người tuổi trên 20 sẽ mất nhiều thời gian hơn cũng như niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng độ tuổi. Nhưng răng em thưa muốn niềng lại cho đẹp. Liệu niềng răng thưa mất bao lâu để có được kết quả ạ? Mong nhận được tư vấn sớm nhất từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ! (Ngô Thị Thùy Khanh – Hà Giang)

niềng răng thưa mất bao lâu

Niềng răng thưa mất bao lâu thời gian?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn liên quan đến niềng răng mất bao lâu chúng tôi xin được đưa ra các thông tin như sau:

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Niềng răng thưa sẽ mất thời gian trong vòng 18 – 24 tháng để điều chỉnh các răng lại gần nhau hơn. Sau đó, thời gian để duy trì kết quả niềng răng mất từ 6 – 12 tháng. Những răng thưa hở kẽ không lớn thời gian được rút ngắn lại, hàm răng nhanh chóng đều, đẹp. Thời gian niềng răng sứ còn phụ thuộc vào phương pháp niềng, mắc cài được sử dụng.

Các bệnh lý về răng miệng cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề niềng răng thưa mất bao lâu. Trước khi niềng răng bị sâu, viêm nha chu được xử lý chiếm một phần thời gian chuẩn bị và rất cần thiết giúp răng miệng khỏe mạnh để niềng răng diễn ra suôn sẻ.

Ở độ tuổi hiện tại của bạn niềng răng vẫn diễn ra và có kết quả như mong muốn. Hơn nữa, nếu sức khỏe răng miệng tốt, niềng răng thẩm mỹ không mất quá nhiều thời gian như bạn vẫn nghĩ.

niềng răng thưa mất bao lâu 2

Ở độ tuổi trên 20 niềng răng không mất quá nhiều thời gian

Để biết được niềng răng thưa trong bao lâu thời gian cần có đánh giá răng miệng cụ thể. Hãy đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra những tư vấn chính xác cho tình trạng răng miệng hiện tại của bạn và đưa ra phương pháp, thời gian niềng.

Bây giờ bạn nên yên tâm để niềng răng mà không cần lo lắng vấn đề thời gian kéo dài nữa nhé!

Răng thưa hở kẽ nhỏ – đâu là giải pháp niềng răng tốt?

Hiện nay, những người có hàm răng thưa muốn đẹp nhưng ngại để người khác biết mình niềng răng thì niềng răng không mắc cài Invisalign chính là giải pháp tuyệt vời cần biết đến. Trong khi đeo khay niềng trong, các răng vẫn được điều chỉnh về đúng vị trí trên 1 cung hàm giống như khi đeo mắc cài. Hơn hết, phương pháp này còn tạo ra sự thoải mái hơn cho đối tượng niềng răng.

Sự tiện lợi của khay niềng trong là có thể tháo lắp, vệ sinh, thay khay theo từng giai đoạn được chỉ định mà không cần phải đến nha khoa thường xuyên. Những người niềng răng có thể tự tin hơn trong giao tiếp, khi người đối diện không quan sát kĩ thì khó mà đoán ra được họ có đang nẹp răng hay không.

niềng răng thưa mất bao lâu 3

Niềng răng thưa với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng ở đâu tốt, để có được kết quả niềng răng nhanh nhất và tốt nhất, bạn hãy tham khảo tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với các loại mắc cài, khay niềng được chế tạo với vật liệu cao cấp, chất lượng cùng tay nghề của các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại giúp bạn có thể tin tưởng và yên tâm.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh, thành công!

>>> XEM THÊM: Niềng răng mắc cài kim loại

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.