Trang chủ » Tin tức » Niềng răng là giải pháp tốt nhất để làm giảm răng hô

Niềng răng là giải pháp tốt nhất để làm giảm răng hô

Răng hô là tình trạng răng bị chìa ra phía trước làm vùng miệng rất mất thẩm mỹ, nhất là những trường hợp hô hàm trên, sẽ khiến chủ nhân không khép môi được khi cười, và điều này khiến mọi người luôn mất tự tin. Có nhiều biện pháp chữa răng hô, trong đó niềng răng là biện pháp tốt nhất đã được kiểm chứng.

Răng hô

Răng hô cần can thiệp để có hàm răng đẹp

Nguyên nhân gây răng hô:

 Do di truyền: khi bố mẹ bị hô, vẩu thì con cái cũng sẽ bị ảnh hưởng và theo một nghiên cứu thì 70 % nguyên nhân hô vẩu là do di truyền. Khi đó răng sẽ mọc lộn xộn, kích thước không đều.

 Do thói quen thời thơ ấu: Nếu trẻ có thói quen ngậm ti giả trong thời gian dài và nguy cơ răng bị sai lệch, vẩu là rất cao. Trẻ nhỏ có các thói quen như đẩy lưỡi, mút tay, mút môi,… sẽ làm cho khớp cắn bị sai lệch và hàm trên bị hô vẩu khá nhiều.

Do tình trạng mất răng sớm: Các bậc cha mẹ không quan tâm nhiều đến quá trình chăm sóc răng hàng ngày nên trẻ dễ bị sâu răng nặng, viêm lợi, cấu trúc răng bị hỏng và phải tiến hành nhổ răng. Một số trường hợp do răng sữa rụng sớm nhưng răng vĩnh viễn chưa kịp mọc sẽ khiến các răng khác bị xô lệch và làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

Việc răng bị hô, không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến việc nhai thức ăn, khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, dễ mắc các bệnh lý răng miệng. Do đó, điều chỉnh răng hôlà điều cần thiết bạn nên thực hiện để giúp cho khuôn hàm có sự ăn khớp với nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ khi giao tiếp.

Niềng răng hô là giải pháp tốt nhất hiện nay.

răng hôNiềng răng hô là giải pháp tốt nhất

Niềng răng hô cho hiệu quả dài lâu: Mặc dù là phương pháp tốn thời gian người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18 tới 24 tháng. Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hoàn mỹ, các răng dịch chuyển về đúng vị trí giống với phác đồ điều trị ban đầu của nha sĩ, và có thể duy trì vĩnh viễn.Hiệu quả của phương pháp này phú thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ của các bác sĩ thực hiện

Niềng răng hô cót ính thẩm mỹ: So với hàm răng hô vẩu trước kia, thì chỉnh nha niềng răng sẽ mang lại cho bạn  một hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên mà không còn mất tự tự trong giao tiếp.

Niềng răng hô không đau: Việc sử dụng các khay niềng mắc cài hay khay niềng trong suốt sẽ giúp các răng dịch chuyển dần về vị trí như mong muốn, không có bất kỳ sự can thiệp nào lên răng, nên sẽ không có tình trạng đau nhức hay ê buốt răng, bảo tồn răng thật 100%.

Niềng răng hô an toàn tuyệt đối: Bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về việc mắc cài bị bung bật gây tổn thương xương hàm vì khay niềng đều được thiết kế tích hợp riêng cho từng người bằng chất liệu tốt trong nha khoa, do đó, sẽ không gây ra chấn thương nào cho răng hay các tổ chức quanh răng.

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.