Trang chủ » Tin tức » Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 – Răng trắng sáng tự nhiên

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 – Răng trắng sáng tự nhiên

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 – Hết ố vàng, sạch mảng bám chỉ sau 1 thời gian siêu ngắn mà không gây bất kì sự khó chịu, cảm giác đau hay ê buốt cho quý khách hàng. Đến với Nha khoa Dencos Luxury để luôn tự tin với hàm răng trắng sáng – nụ cười rạng rỡ.

LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM DNETSPLY M3 PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 được đánh giá là giải pháp lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay, không giới hạn đối tượng áp dụng:

9115-icon2 Trường hợp răng bị ố vàng do có nhiều cao răng, mảng bám không phân biệt độ tuổi (Trẻ em, người lớn, người già)

9115-icon2 Những người gặp phải tình trạng cao răng sau khi bọc, chụp răng sứ

9115-icon2 Tình trạng răng yếu, đang hoặc vừa điều trị bệnh lý răng miệng xong

9115-icon2 Khách hàng muốn thực hiện lấy cao răng định kì, giữ vẻ sạch – sáng cho răng.

Kết quả hình ảnh cho răng ố vàng

Hình ảnh minh họa trường hợp nên áp dụng phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3

LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM DENTSPLY M3 – ĐIỂM KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 được đánh giá là giải pháp vệ sinh răng miệng tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa đặc tính ưu việt của công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới làm sạch mảng bám và công nghệ Motif Motion Mode mang đến kết quả ưu việt đồng thời khắc phục mọi hạn chế của các kĩ thuật thông thường:

star SẠCH MẢNG BÁM – HẾT Ố VÀNG

Thế hệ mới của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) mang đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn các kĩ thuật thông thường. Sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, công nghệ M3 giúp sóng siêu âm có thể đi sâu hơn vào các vị trí kẽ răng, tác động chính xác ở vi điểm mà không cần thực hiện tách nướu như trước đây, làm sạch sâu. Chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng.

star RĂNG TRẮNG SÁNG DÀI LÂU

Sóng siêu âm thế hệ mới của máy lấy cao răng Dentsply kết hợp công nghệ M3 hiện đại có khả năng tạo ra hiệu ứng làm săn phần men và mô chân răng đồng thời kích thích sản sinh collagen trong các tế bào nhú răng, tự động lấp đầy các khoảng trống li ti trên bề mặt răng do phần mảng bám để lại sau quá trình lấy cao răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên, làm chậm quá trình tái bám của cao răng.

Thêm vào đó, sau khi lấy cao răng, nha sĩ sẽ thực hiện đánh bóng nhẹ nhàng 1 lần toàn bộ mặt răng giúp tăng cường vẻ trắng sáng của răng.

Kết quả hình ảnh cho máy lấy cao răng dentsply

Máy lấy cao răng Dentsply thế hệ mới mang lại hiệu quả làm sạch sâu hơn

star ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 đã được tổ chức FDA (Mỹ) và Hiệp hội nha khoa Pháp ADF cấp chứng nhận về tính an toàn tuyệt đối

+ Sóng siêu âm thế hệ mới có tần suất dao động lớn, tác động chính xác và làm tan rã các hợp chất, mảng bám trên răng, tự động cảm biến nhiệt, không gây ra bất kì tổn hại nào tới răng.

+ Không cần tách nướu trong quá trình lấy cao răng như các kĩ thuật truyền thống.

+ Công nghệ Motif Motion Mode gia tăng khả năng tác động chính xác của sóng siêu âm đồng thời giảm thiểu cảm giác đau, ê buốt hay tình trạng chảy máu khi lấy cao răng.

star NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN

 Kĩ thuật lấy cao răng hiện đại được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, không gây cảm giác đau, khó chịu cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM NHANH CHÓNG – AN TOÀN TẠI DENCOS LUXURY

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 tại Nha khoa Dencos Luxury được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mảng bám của khách hàng để biết cần lấy cao răng chỉ trên bề mặt răng hay cả ở vùng nướu răng.

Bước 2: Tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply thế hệ mới

Bước 3: Đánh bóng răng, hoàn tất quá trình

lay-cao-rang

Hình ảnh mô tả quy trình lấy cao răng siêu âm

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ LẤY CAO RĂNG SIÊU ÂM DENTSPLY M3

hoi-mau_-xanh_ Lấy cao răng có đau, khó chịu không?

Với phương pháp lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 tại Nha khoa Dencos Luxury, khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu khi thực hiện. Quy trình được thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn hại đến lợi, nướu hơn nữa sóng siêu âm thế hệ mới kết hợp công nghệ M3 chỉ tác động đến bề mặt răng, không sinh nhiệt cao hay rung động mạnh có hại cho răng.

hoi-mau_-xanh_ Sau bao lâu thì cần lấy cao răng lại?

Phương pháp cho kết quả vượt trội, làm chậm quá trình tái bám của cao răng do đó khách hàng không cần thực hiện nhiều. Thông thường 5-6 tháng bạn nên lấy cao răng 1 lần để giúp răng luôn sạch, sáng.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://chamsocrang.org

Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.