Trang chủ » Tẩy trắng răng » Bạn là người lạc hậu nếu không biết tẩy trắng răng bằng laser

Bạn là người lạc hậu nếu không biết tẩy trắng răng bằng laser

Tia laser đã được đưa vào ứng dụng trong y từ rất lâu, trong lĩnh vực thẩm mỹ răng laser cũng được sử dụng như một phương pháp hiện đại trong nha khoa thẩm mỹ. Trong đó tẩy trắng răng bằng laser là một trong những cách để làm cho răng trắng sáng nhanh chóng bởi những tác dụng tuyệt vời của tia laser

1- Tại sao lại sử dụng laser để tẩy trắng răng

Laser hoạt động dựa trên số liệu ứng dụng sinh học cơ bản, khi ánh sáng chiếu đến những vùng cần điều trị sẽ làm cho các phân tử hữu cơ hấp thụ. Khi năng lượng đủ lớn, các liên kết mạch hữu cơ sẽ yếu đi và bị đứt gãy làm xảy ra các” vi nổ”. Từ đó các tổ chức hữu cơ sẽ bị phá vỡ liên kết.

ban-la-nguoi-lac-hau-neu-khong-biet-tay-trang-rang-bang-laser 1

Tẩy trắng răng bằng laser

Với phương thức hoạt động một cách chính xác tẩy trắng răng bằng laser sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sử hữu một hàm răng trắng sáng.

Trong ứng dụng tẩy trắng răng thuốc tẩy trắng răng được coi là ” nữ hoàng” điều trị, thì laser được coi là ” chìa khóa” thành công cho liệu trình tẩy trắng răng trở nên hoàn mỹ hơn. Vì các lý do sau đây:

+ Tẩy trắng răng bằng laser là một trong những phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho răng, với cơ chế hoạt động bởi sự kết hợp của thuốc tẩy trắng và laser sẽ làm cho các liên kết hữu cơ là các mảng bám tồn tại trên răng bị đứt gãy các tổ chức sẽ bị phá vỡ và đào thải ra ngoài. Mảng bám sẽ không còn tồn tại trên răng, khi đó màu răng sẽ được phục hồi và trở nên trắng hơn

+ Ở nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng tẩy trắng răng bằng laser từ lâu, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Công nghệ này, hiện đang được ứng dụng phổ biến và được nhiều người lựa chọn với lí do luôn được quan tâm hàng đầu là: không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc của răng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối cùng là răng sẽ trắng hơn.

Một sản phẩm được nhiều người tin dùng, đặc biệt là những nước phát triển vấn đề quan tâm đầu tiên của họ là chất lượng. Vậy thì không có lí do gì chúng ta không tìm hiểu và ứng dụng khi hiệu quả của công nghệ mang lại là sự thật

+ Các bước sóng laser hoạt động liên tục làm cho hiện tượng “bóc lớp” được xảy ra nhanh chóng. Khi đó những lớp mảng bám là nguyên nhân làm cho răng bị ố vàng và xỉn màu sẽ bị bóc tách khỏi bề mặt răng.

Răng sẽ được thoát ra khỏi lớp vỏ bọc bao trùm bấy lâu là các vết ố vàng, lớp vôi hóa. Các tổ chức hữu cơ này sẽ được loại bỏ ra ngoài môi trường răng, nhờ tẩy trắng răng bằng tia laser.

ban-la-nguoi-lac-hau-neu-khong-biet-tay-trang-rang-bang-laser 5

Hiệu quả bất ngờ từ ánh sáng laser trong tẩy trắng răng

2- Những trường hợp không nên tẩy trắng răng bằng laser

Tẩy trắng răng sẽ làm cho răng trắng sáng hơn, nhưng không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng. Sau đây là những trường hợp cấm chỉ định với tẩy trắng răng:

+ Trường hợp mắc các vấn đề bệnh lý về răng miệng: Khi có vấn đề răng miệng men răng sẽ trở nên yếu hơn, dễ nhạy cảm trước những kích ứng của thuốc, thông qua những vết thương trên miệng thuốc tẩy trắng có thể ngấm vào các vết thương gây ra hiện tượng lở loét, nhiễm trùng.

Nên cần điều trị triệt để các vấn đề bệnh lý trước khi tẩy trắng răng bằng laser, để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng bằng laser vì trong độ tuổi này ống tủy còn rộng khi bị nhiễm thuốc tẩy trắng ống tủy sẽ bị ảnh hưởng gây ra hiện tượng viêm ống tủy răng, tụt nướu gây ê buốt về sau.

+ Răng bị nhiễm màu bẩm sinh, vì màu răng đã cố định từ đầu nên nếu tẩy trắng răng thì màu răng cũng không thay đổi

Làm  sao để biết mình nằm trong trường hợp có nên tẩy trắng răng không, nên đến nha khoa để được nha sĩ tư vấn cụ thể hơn

ban-la-nguoi-lac-hau-neu-khong-biet-tay-trang-rang-bang-laser 4

Lựa chọn tẩy trắng răng hợp lý

Tẩy trắng răng bằng laser mang lại hiệu quả nhanh chóng, nhưng cũng cần dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng để tẩy trắng răng có hiệu quả

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.