Trang chủ » Tin tức » Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Giá cụ thể đây

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Giá cụ thể đây

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Tôi 29 tuổi, hiện tôi có 2 răng hàm bị sâu, nó chưa gây đau nhức cho tôi tuy nhiên có lúc ăn uống tôi bị dắt thức ăn tại đó. Tôi muốn hàn trám 2 răng bị sâu, vậy bác sỹ cho tôi hỏi chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sỹ! (Thu Ngọc  – Hà Nội)

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn Thu Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi, bác sỹ của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Hàn răng chính là phương pháp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng trong các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, bị mòn men, hở kẽ nhỏ, hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn.Trước khi điều trị, bạn nên tham khảo giá và vật liệu dùng để trám răng thật kĩ, không phải cứ giá thành đắt là chất lượng đều tốt, cẩn thận tiền mất tật mang. Hiện nay có rất nhiều nha khoa mọc lên nhờ việc mua bằng cấp giả, nhưng không biết chất lượng của những nha khoa đó ra sao, vậy các bạn cần tìm hiểu kĩ để tìm được một địa chỉ điều trị răng an toàn và hiệu quả nhất

Nếu hàn răng sâu, bảng giá cụ thể của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury áp dụng như sau:

GIÁ HÀN RĂNG BẰNG DỊCH VỤ TRÁM RĂNG COMPOSITEgia-han-rang-sau

Hàn răng sâu tốt nhất bằng công nghệ hiện đại

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trong việc điều trị hàn răng sâu. Với công nghệ này, hiệu quả của hàn trám răng sâu sẽ đạt được tối đa cả về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ. Những ưu điểm công nghệ hàn trám răng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury mang lại:

  • Giúp tăng độ bền và sức chịu lực cho miếng trám nên ăn nhai đảm bảo.
  • Miếng trám có độ bền và sức bám đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành  giúp miếng trám giữ chắc trên răng, không dễ bị bung bật, đứt gãy dù phải ăn nhai với lực lớn trong thời gian dài.
  • Miếng trám không bị thay đổi kích cỡ hay co dúm sau khi đông cứng do nên loại bỏ được khe hở và khoang trống giữ miếng trám với mô răng, giúp tránh tình trạng bị ê buốt khí ăn nhai về sau.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền

Kết quả khách điều trị hàn răng sâu tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quả đạt được dựa vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để xác định chính xác bạn bị sâu răng ở mức độ như thế nào, bạn nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa quốc tế Luxury để được các bác sỹ thăm khám. Qua thăm khám cụ thể, bác sỹ mới xác định rõ mức độ sâu răng của bạn như thế nào và nếu điều trị hàn răng sâu thì giá bao nhiêu là hợp lý nhất.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào về hàn trám răng sâu như thế nào và giá hàn răng sâu bao nhiêu tiền, mời bạn liên hệ theo số hotline: 1900 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sỹ của chúng tôi thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm tìm lại nụ cười xinh!

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.