Trang chủ » Tin tức » Cắm implant bao nhiêu tiền và đâu là địa chỉ uy tín?

Cắm implant bao nhiêu tiền và đâu là địa chỉ uy tín?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi bị mất 3 chiếc răng ở gần giữa hàm nên ăn uống khó khăn. Đang muốn trồng răng Implant nhưng tôi chưa biết được cắm implant bao nhiêu tiền. Bác sĩ có thể cho tôi thông tin về giá cấy Implant được không ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Châu Thị Giang – Thanh Hóa)

trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào chị, cảm ơn câu hỏi mà chị đã tin tưởng và gửi về cho chúng tôi. Câu hỏi mà chị đưa ra cũng có khá nhiều người đã đặt ra. Nhân đây, tôi xin được trả lời thắc đặt implant giá bao nhiêu như sau:

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Giá trồng răng implant biến động tùy thuộc vào loại trụ Implant và răng sứ sử dụng trong cấy ghép. Để chị có được thông tin đầy đủ về giá trồng răng Implant, tôi sẽ đưa ra bảng giá cho toàn bộ những vật liệu và vị trí cụ thể để chị xem xét và lựa chọn.

Bảng giá chi tiết như sau:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/GIAI ĐOẠN GIÁ
Cấy ghép Implant Hàn Quốc Lắp trụ Implant Hàn Quốc

Lắp răng sứ Abutment + răng sứ Titan

Lắp Abutment + răng toàn sứ

Cấy ghép Implant Mỹ
Lắp trụ Implant Mỹ

Lắp Abutment + Răng sứ Titan

Lắp Abutment + Răng toàn sứ

Cấy ghép Implant Thụy Sĩ
Lắp trụ Implant Thụy Sĩ

Lắp Abutment

Lắp răng sứ

Tại sao lại có sự khác nhau về giá giữa các nha khoa?

Có thể trước khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chị đã tham khảo giá ở một số nha khoa và có sự so sánh giá tại những địa chỉ về trồng răng Implant bao nhiêu tiền. Đây là tâm lý chung của khách hàng trước khi làm bất cứ một việc gì. Họ muốn tìm được một nơi có thể tin tưởng và an tâm sau khi thực hiện dịch vụ nào.

trồng implant giá bao nhiêu 2

Các loại trụ Implant khác nhau

Sự khác nhau về giá cả giữa các loại hình cắm Implant và giữa các cơ sở nha khoa là do sử dụng trụ và răng sứ với các vật liệu khác nhau. Công nghệ và chất lượng của cấy ghép cũng là nguyên nhân khiến cho giá tại các nha khoa khác nhau có sự chênh lệch.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu đi kèm với các vật liệu và đặc tính của mỗi loại riệng biệt. Đôi khi chị sẽ thấy tại sao ở chỗ này giá lại rẻ và chỗ kia giá lại cao. Tuy nhiên, những vật liệu có giá thấp, được chế tạo tại những nơi có vật liệu rẻ, công nghệ thấp hơn thì giá cấy ghép cho răng sẽ được giảm đi. Loại trụ và răng tốt có giá thành cao đảm bảo được chất lượng và khả năng tương thích, duy trì về lâu dài.

Trước khi lựa chọn nha khoa nào, chị cũng nên tham khảo các loại vật liệu được nha khoa đó sử dụng trong cấy ghép cũng như công nghệ. Từ đó, dựa vào những thông tin mà mình đã tìm hiểu về đặc tính của từng loại và nhu cầu thực tế mà đưa ra quyết định đúng đắn.

Qua những chia sẻ của tôi về trồng răng Implant giá bao nhiêu mong rằng đã giúp chị giải đáp được thắc mắc.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ trồng răng implant tốt nhất Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên liên hệ để tư vấn và thăm khám.

Những vấn đề khác liên quan đến cấy răng Implant, chị có thể đến trực tiếp tại cơ sở nha khoa uy tín hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99 để nhận được thông tin tư vấn chính xác.

Chúc chị và gia đình luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: chamsocrang.org

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.