Trang chủ » Tư vấn nha khoa » 6 Quy tắc giúp chữa hôi miệng

6 Quy tắc giúp chữa hôi miệng

Tình trạng hôi miệng bắt nguồn từ vi khuẩn phát triển trong răng, và gây mùi hôi khó chịu, viêc này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, để chấm dứt tình trạng này hãy tuân thủ 6 quy tắc giúp chữa hôi miệng dưới đây từ chia sẻ của chăm sóc răng.

6 Quy tắc giúp chữa hôi miệng

Bổ sung nhiều nước

Sau mỗi bữa ăn bạn nên uống một ly nước, cách này sẽ giúp loại bỏ những mảng bám từ đồ ăn thừa trên răng, cùng vi khuẩn có hại cho răng gây hôi miệng.

 

Bổ sung nhiều nước

 

Không hút thuốc

Mùi thuốc lá thường gây khó chịu với những người xung quanh, bạn là người hay hút thuốc thì mùi thuốc lá vừa có trong miệng của bạn, cùng những vật xung quanh, chỉ cần gửi thoáng qua là có thể thấy, để có hơi thở sạch thì nên bỏ thói quen hút thuốc lá.

Hạn chế uống cà phê

Mùi cà phê thật sự làm thu hút bất cứ người nào, tuy nhiên nếu uống quá nhiều cà phê vừa gây xỉn màu răng, mà còn gây trong miệng mùi khó chịu, ảnh hưởng tới khi nói chuyện hay giao tiếp xung quanh.

Uống ít rượu

Rượu là 1 trong những chất kích thích mạnh, uống nhiều rượu không chỉ ảnh hưởng tới cơ thể, mà còn gây cho bạn hơi thở nặng mùi, không những gây khó chịu cho bạn và cả những người xung quanh.

 

Uống ít rượu

 

Sau khi ăn hai kẹo cao su 20 phút

Nhai kẹo cao su sau khi ăn cũng là 1 cách trị hôi miệng được khuyên dùng, vị ngọt của kẹo cao su cũng thể lát đi mùi hôi trong miệng, tuy nhiên cách này chỉ có tính tạm thời.

Lưu ý với bạc hà

Sử dụng bạc hà để giảm mùi hôi miệng là hoàn toàn được, tuy nó chỉ có thể giảm được hôi miệng chứ không thể ngăn được vi khuẩn trong miệng.

6 Quy tắc giúp chữa hôi miệng trên đây hi vọng bạn sẽ có hơi thở thơm tho, tự tin trong giao tiếp với xung quanh. Nha khoa dencos luxury bạn nên đến thăm khăm răng thường xuyên, đây là địa chỉ với các dịch vụ làm răng đẹp như bọc răng, niềng răng, mão răng,… khách hàng cũng chưa bao giờ phải thắc mắc về có nên làm không, có đau không, giá cầu răng, giá bọc răng sứ thẩm mỹ bn? Hãy tới đây để cảm nhận sự khác biệt nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi vần đề về răng của bạn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.