Trang chủ » Tin tức » Bạn biết gì về miếng dán trắng răng vivid?

Bạn biết gì về miếng dán trắng răng vivid?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm tẩy trắng răng. Trong đó nổi bật nhất là miếng dán trắng răng vivid với nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội.

mieng-dan-trang-rang-vivid-2

Miếng dán trắng răng vivid là gì?

Miếng dán trắng răng vivid là một dụng cụ nha khoa đơn giản, có ưu điểm vượt trội trong việc hạn chế răng ố vàng và làm trắng sáng răng.

Miếng dán trắng răng vivid có thành phần chủ yếu là hợp chất có công dụng tây trắng, theo kiểm định của tổ chức nha khoa quốc tế. Hàm lượng Hydrogen Peroxide (8%) vừa đủ để làm trắng cũng như sát trùng, chống viêm cho răng.

Xuất xứ của miếng dán trắng răng vivid: Đây là một sản phẩm của Hoa Kỳ và được sử dụng phổ biến trong thị trường Châu Âu.

Công dụng của miếng dán trắng răng vivid :

Miếng dán trắng răng vivid có hiệu quả đặc biệt trong việc làm trắng sáng những hàm răng ố vàng, xỉn màu do tác động của môi trường bên ngoài gây ra.

Bên cạnh đó, tẩy trắng răng miếng dán trắng răng vivid có tác dụng nhanh,an toàn, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, cũng như tốn quá nhiều tiền bạc cho phương pháp nay.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có hàm răng trắng đẹp trong suốt 12 tháng và thậm chí hơn nếu chăm sóc tốt.

Miếng dán trắng răng vivid được thực hiện với công nghệ không trượt, với độ bám dính cao nên có thể thoải mái ăn uống, nói chuyện bình thường khi đang sử dụng miếng dán.

mieng-dan-rang-trang-rang-vivid

Cách sử dụng của miếng dán trắng răng vivid:

  • Đánh răng với nước ( không dùng kem đánh răng) nửa tiếng trước khi dùng miếng dán, nhằm loại bỏ các thức ăn thừa nằm trong kẽ răng và đạt kết quả tốt nhất khi dán miếng dán trên răng.
  • Xé bỏ miếng dán, bạn sẽ thấy có 2 miếng dùng cho hàm trên và hàm dưới.
  • Dán miếng dán hàm trên nhẹ nhàng lên răng, phía dưới chân lợi, cẩn trọng để không dán vào nướu lợi, miết nhẹ để nó bám dính lên răng và kẽ răng. Gập phần còn thừa vào mặt phía trong của răng. Tránh để phần gel của miếng dán tiếp xúc với lợi và môi, có thể gây khó chịu cho bạn.
  • Thực hiện tương tự với hàm dưới, nhưng miêng dán hàm dưới được thiết kế vừa khít với răng nên không phải gập lại vào trong như miếng dán hàm trên.
  • Duy trì miếng dán trong vòng 30 phút với đúng tư thế của nó. Chú ý, không để lưỡi chạm vào miếng dán gây rát.
  • Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc chải răng với kem đánh răng nhảy cảm.

Sử dụng liên tục miếng dán trắng răng vivid trong vòng 7 ngày sẽ cảm nhận được sự khác biệt đối với hàm răng của mình.

Tuy nhiên vì loại này chỉ có một kích thước nên cẩn thận khi dùng để tránh tác động lên môi và nướu làm sây sát, viêm nhiễm.

Sản phẩm này khá nhỏ gọn và có thể sử dụng ở bất cứ mọi nơi, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng trắng sáng của mình.

Nguồn: chamsocrang.org

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.