Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Phục hình răng sứ: Những vấn đề bạn cần biết

Phục hình răng sứ: Những vấn đề bạn cần biết

Bạn đang có ý định phục hình răng sứ cho khiếm khuyết răng của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và biết mình phù hợp với phương pháp nào nhất.

phục hình răng sứ

Phục hình răng sứ áp dụng cho nhiều trường hợp

Khi nào thì phục hình răng sứ?

Không phải ai cũng phục hình răng sứ được. Mà sẽ dựa vào trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ tư vấn điều trị bằng phục hình răng sứ hay không. Tuy nhiên phục hình răng sứ (bọc răng sứ thẩm mỹ, làm cầu, mặt dán sứ) thường được áp dụng cho những trường hợp khiếm khuyết răng như sau:

+ Răng sứt, mẻ, gãy vỡ nhiều

+ Răng thưa, hở kẽ lớn

+ Răng mòn men, nhiễm màu  kháng sinh không thể khắc phục bằng tẩy trắng được

+ Hỗ trợ phục hình những răng sau khi điều trị bệnh lý như răng sâu, viêm tủy răng…

+ Hỗ trợ những trường hợp răng bị mất 1 hoặc nhiều răng khi cấy ghép implant, hoặc làm cầu răng

Phục hình răng sứ nên lựa chọn loại sứ nào phù hợp?

Phục hình răng sứ

Phục hình răng sứ có phổ biến hai loại răng sứ đẻ bạn lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sứ để dùng cho phục hình răng sứ. Điều này khi đến nha khoa các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Nhưng các bạn cũng nên năm một số loại sứ thông dụng hay dùng như:

+ Răng sứ kim loại: Đó là răng sứ có phần khung sườn làm bằng hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr. Bên ngoài khung sườn kim loại là lớp phủ sứ trắng.

Loại răng này có chi phí thấp phù hợp với nhiều đối tượng. Nhưng có nhanh bị xuống cấp bởi bị thâm đen sau thời gian sử dụng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ titan. Chỉ khoảng 3 đến 5 năm là bị ô xi hóa và xỉn màu nên độ thẩm mỹ không kéo dài được.

+ Răng sứ không kim loại hay gọi răng toàn sứ: Đó là loại răng sứ, Titan, Emax… được cấu tạo bởi khung sườn và phần phủ đều bằng sứ chất lượng cao. Do đó, dòng răng sứ này xét một cách toàn diện chính là dòng sứ tốt nhất hiện nay mà bạn nên áp dụng. Không chỉ mang đến độ bền chắc lên tới 20 năm và khả năng ăn nhai như răng thật mà tính thẩm mỹ của nó cũng không dòng sứ nào có thể so sánh được.

Tuy nhiên chi phí để phục hình răng sứ này tương đối lớn. Nhưng nếu xét về lâu dài thì nó lại rẻ hơn răng sứ kim loại. Hơn nữa độ thẩm mỹ thì loại răng này bền mãi mãi. Đặc biệt nó có độ chịu lực gấp 5 lần răng thật.

>> Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Để biết chính xác thông tin chi tiết về giá của các loại răng sứ bạn hãy đến địa chỉ nha khoa an toàn để được tư vấn cụ thể và nhận ngay những gói phục hình răng sứ giá cả hấp hẫn nhé.

Phục hình răng sứ

Lựa chọn nha khoa uy tín để phục hình răng sứ bạn nhé

Bạn muốn phục hình răng sứ bền, đẹp, ăn nhai chắc chắn suốt đời bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phục hình răng sứ. Một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín cần phải có các yếu tố kỹ thuật, công nghệ phục hình răng sứ tiên tiến, hiện đại; trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn; các chính sách chăm sóc, bảo hành sau khi phục hình răng sứ tốt. Và đặc biệt nha khoa đó có đội ngũ làm việc nhiệt tình, chu đáo, lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm để phục vụ.

>> Bọc răng sứ ở đâu tốt

Hơn nữa tại nha khoa uy tín sẽ có công nghệ phục hình răng sứ cùng kinh nghiệm của bác sĩ là hai yếu tố quyết định phần lớn đến chất lượng phục hình có tốt hay không, có xảy ra sai sót gì hay không nhé.

Chúc các bạn sớm có quyết định để phục hình răng sứ đạt kết quả cao nhất!

Nguồn: http://chamsocrang.org/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.