Trang chủ » Tin tức » Vì sao nên bọc răng sứ khi đã chữa tủy?

Vì sao nên bọc răng sứ khi đã chữa tủy?

Răng sau khi được điều trị tủy thường sẽ rất nhạy cảm, chiếc răng này hay gây khó ăn trong việc ăn uống cũng như vệ sinh chăm sóc răng hàng ngày. Để có giải pháp an toàn cho chiếc răng này thì cách bọc răng sứ cho răng đã chữa tủy là phù hợp.

Lý do nên bọc răng sứ khi đã chữa tủy

Mang lại tính thẩm mỹ cho răng

Khi điều trị tủy răng bác sĩ thực hiện phải thông với các ống hút tủy để hết tủy bị viêm nhiễm ra ngoài, lúc này sẽ xuất hiện 1 số lỗ hút tủy trên bề mặt răng, nhìn bên ngoài sẽ gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra sau một thời gian điều trị tủy răng thì răng sẽ hóa sừng và dễ vỡ nứt, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ răng, vì vậy sử dụng bọc răng sứ chính là cách để có hàm răng đẹp.

 

Mang lại tính thẩm mỹ cho răng

 

Hạn chế các nguy cơ về bệnh răng miệng

Sau khi điều trị tủy răng, lúc này răng gần như đã chết không còn khả năng bảo vệ được chính nó nữa, lúc này vi khuẩn sẽ tấn công vào răng gây nên những bệnh lý về răng. Đồng thời khi điều trị tủy mà không có cách phục hình răng phù hợp sẽ không bảo đảm độ cứng của răng, dễ tái phát bệnh lại, có thể gây ra những triệu chứng bệnh lý nguy hiểm.

Bảo đảm tính năng nhai của răng

Khi chiếc răng đã chết, nó gần như không còn cảm giác gì nữa dù là khi bị kích thích, trong khi nhai thì chiếc răng cũng không xuất hiện trạng thái nào, với phương pháp bọc răng sứ sẽ khôi phục lại khả năng nhai trước đây của bạn.

 

Bảo đảm tính năng nhai của răng

 

Bọc răng sứ đem lại sự thỏa mái

Khi phục hình răng chết tủy bằng răng bọc sứ sẽ không những mang lại việc ăn uống như bình thường mà bạn cũng có thể thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với bên ngoài.

Bao nhiêu tuổi có thể làm răng sứ? Xác định độ tuổi làm răng sứ thường căn cứ vào việc đã mọc hết răng vĩnh viễn

Trên đây là phương pháp bọc răng sứ sau khi chữa tủy, nếu muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ tới dencos luxury để được thăm khám và nhận được những dịch vụ nha thẩm mỹ nha khoa đánh tin cậy tại đây.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.