Trang chủ » Tin tức » Bảng giá nhổ răng khôn như thế nào?

Bảng giá nhổ răng khôn như thế nào?

CÂU HỎIChào bác sĩ, từ khi bắt đầu mọc răng khôn con gái tôi không có ngày nào là không đau nhức răng, nướu còn bị sưng tấy lên, ăn uống không được tốt. Đang muốn cho con nhổ răng đi nhưng tôi chưa tìm được nơi phù hợp. Vậy bác sĩ có thể cho tôi giá nhổ răng chi tiết được không. Cảm ơn bác sĩ! (Ngô Thị Linh – Hà Nội)

bang-gia-nho-rang-ham-sau-nhu-the-nao

Nhổ răng hàm

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào chị, cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm đến các dịch vụ của nha khoa chúng tôi. Về câu hỏi giá nhổ răng khôn, cũng có khá nhiều người đang có nhu cầu nhổ răng và thắc mắc về vấn đề này. Chúng tôi cũng xin được trả lời chị về vấn đề này như sau:

Giá nhổ răng khôn thế nào?

Hiện tại, các nha khoa đang cung cấp dịch vụ nhổ răng với nhiều mức khác nhau. Tùy vào số lượng, vị trí mọc của răng răng mà giá tiền nhổ răng có sự thay đổi khác nhau.

Vấn đề của cháu nhà chị hiện tại là đang có mọc răng khôn nhưng lại gây đau nhức và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Dưới đây chúng tôi đưa ra thông tin về bảng giá nhổ răng chi tiết để chị tham khảo và biết được mức giá mà mình phải chi trả khi cho cháu nhổ răng tại nha khoa uy tín.

Thông tin giá nhổ răng chi tiết nhất:

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN CHI TIẾT

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/GIAI ĐOẠN GIÁ
Nhổ răng khôn hàm trên 1 răng 44 – 92 USD
Nhổ răng khôn hàm dưới (mọc thẳng) 1 răng 44 – 92 USD
Nhổ răng khôn hàm dưới (mọc lệch) 1 răng 92 – 137 USD

Sau khi tham khảo xong bảng giá nhổ răng chi tiết, chị đã có thể biết các mức giá mà mình sẽ cần trả là bao nhiêu khi cho cháu nhổ răng căn cứ theo số lượng răng cần nhổ. Tuy nhiên, sẽ có một số phát sinh khác như các bệnh về răng miệng (nếu có), cần xử lý trước khi tiến hành nhổ răng, để đảm bảo vệ sinh răng miệng cũng như an toàn trong và sau quá trình nhổ. Tốt nhất chị nên đến trực tiếp tại nha khoa để các bác sĩ thăm khám, xem xét và đưa ra được mức giá cho trường hợp cụ thể.

Tại sao mức giá nhổ răng lại có sự khác nhau giữa các loại răng?

Có thể chị xem xong bảng giá nhổ răng, cảm thấy thắc mắc là tại sao cùng răng khôn nhưng giá lại khác nhau. Chúng tôi xin được giải đáp để chị hiểu thêm: Đối với những răng khôn mọc bình thường, quá trình nhổ răng cũng như thao tác của bác sĩ thực hiện được dễ dàng hơn. Cho nên, giá nhổ răng ở hàm trên hay dưới là răng mọc thẳng sẽ có mức thấp hơn so với răng mọc lệch, ngầm.

Những chiếc răng mọc ngầm hay lệch hướng trước khi nhổ cần tiến hành thăm khám, chụp phim và đánh giá thật chi tiết để việc nhổ răng được diễn ra thuận lợi không gây ra các ảnh hưởng xấu.

Nếu không có các phát sinh chi phí nào khác thì giá nhổ răng sẽ được tính theo bảng giá đã đưa ra như ở trên. Với những tư vấn của tôi, mong chị có thể tìm được địa chỉ có giá cả phù hợp để đưa cháu đi nhổ răng. Nếu còn những thắc mắc nào khác, chị hãy đến tại cơ sở nha khoa hoặc liên hệ theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn theo tình trạng răng miệng cụ thể nhất.

Chúc chị luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: chamsocrang.org

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.