Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Bọc răng toàn sứ cercon: Giải pháp tăng độ bền độ thẩm mỹ cho hàm răng

Bọc răng toàn sứ cercon: Giải pháp tăng độ bền độ thẩm mỹ cho hàm răng

Răng sứ cercon là dạng răng sứ mang lại hiệu quả cao trong phục hình răng cả về thẩm mỹ và độ bề chắc. Vậy răng toàn sứ  cercon là gì, ưu điểm và giải pháp tăng độ bền , thẩm mỹ như thế nào?

Bọc răng toàn sứ cercon là gì?

răng toàn sứ cercon

Răng toàn sứ cercon cho độ bền và thẩm mỹ cao

Bên cạnh những câu hỏi về răng sứ titan giá bao nhiêu, dòng răng sứ giá rẻ hiện nay thì những vấn đề liên quan đến dòng răng toàn sứ cercon cũng luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Răng toàn sứ cercon là răng làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, trong đó phần bên sườn trong làm bằng Zirconia, một vật liệu chuyên dùng để làm vỏ tàu vũ trụ, phanh xe ô tô nên độ bền chắc càng được tăng lên.

Quy trình bọc răng sứ Cercon cũng giống như bọc răng sứ thông thường. Bạn vẫn phải mài răng để chụp mão sứ cercon lên trên. Bạn chỉ cần từ 1 đến 2 lần hẹn với bác sĩ là xong. Và bọc răng toàn sứ cercon dùng trong các trường hợp:

+ Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, mòn men răng…

+ Răng thưa, răng khấp khểnh, răng hô ở mức độ nhẹ

+ Răng xỉn màu không thể tẩy trắng

+ Phục hình cho răng sau khi điều trị bệnh lý: sâu răng, viêm tủy răng…

Hiện nay trong nha khoa phổ biến hai loại răng toàn sứ cercon :

+ Răng toàn sứ cercon Zirconia

+ Răng toàn sứ cercon HT

Răng toàn sứ cercon

Răng toàn sứ cercon cho độ bền và thẩm mỹ cao

Mỗi loại răng có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng tự trung lại các loại răng toàn sứ cercon đều bền, đẹp và thân thiện với cơ thể của chúng ta.

Vậy ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ cercon là gì?

*. Răng toàn sứ cercon bền chắc hơn cả răng thật

Cercon đã vượt ngưỡng phép thử chịu lực tới 900Mpa. Tại điểm tác dụng lực này, răng sứ Cercon vẫn không thấy có dấu hiệu biến dạng, nứt vỡ. Vì vậy có thể khẳng định loại răng này bền chắc gấp 5 lần răng thật.

Do đó răng toàn sứ cercon sẽ rất phù hợp cho bạn bọc răng hàm để đáp ứng sức chịu lực nhai lớn của nó.

*. Răng toàn sứ cercon có độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời

Răng toàn sứ cercon sở hữu những sắc độ màu trùng khớp với các cấp khác nhau của màu răng thật. Cho nên, khi phục hình thành răng sứ trên khung hàm, răng Cercon vẫn mang được dáng vẻ tự nhiên, khó phân biệt được với răng thật.

Đặc biệt răng toàn sứ không bị đổi màu cả chân răng và thân răng.

*. Răng toàn sứ cercon thân thiện với cơ thể

Răng toàn sứ cercon rất lành tính không bị biến chất trước tác động của axit trong thức ăn hay nước bọt của chúng ta. Vì vậy chúng an toàn với cơ thể của chúng ta khi tồn tại trong miệng sẽ không bị oxi hóa và không kích ứng mô mềm trong miệng. Đây là một ưu điểm của răng sứ Cercon rất nổi bật và được nhiều khách hàng tin tưởng

*. Răng toàn sứ cercon có độ bền chắc đạt cao

Ngoài độ bền chắc để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài, răng toàn sứ Cercon còn có một trong những đặc tính nổi bật được đánh giá cao đó là khả năng chống mòn, chống bám và không bị đổi màu dưới các tác động thường xuyên của màu thực phẩm, nước bọt,…

Hơn nữa răng toàn sứ thường sẽ đươc bảo hành khoảng 10 năm. Nên bạn yên tâm khi cắm răng toàn sứ sẽ tăng độ bền lên đến vài chục năm.

Răng toàn sứ cercon

Răng toàn sứ cercon thân thiện với cơ thể

Giải pháp tăng độ bền, thẩm mỹ của răng cercon

Răng toàn sứ cercon mặc dù được đánh giá là dòng sứ cao cấp với khả năng phục hình hiệu quả cao, tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi bệnh nhân được làm răng đúng kỹ thuật. Hiện nay để tăng độ bền của răng toàn sứ nha khoa uy tín thực hiện bằng công nghệ  CT 5 chiều , thì hiệu quả đạt được rất cao, không có những nhược điểm như đen viền nước, bong chụp, kênh, hở,

Đây chính là giải pháp để tăng độ bền chắc và thẩm mỹ của răng toàn sứ cercon mà bạn nên biết. Trong răng sứ Cercon, 2 yêu cầu quan trọng cần có của một chiếc răng thay thế răng thật đều được đáp ứng song song và tốt như nhau. Đây cũng  là là sự kết hợp nổi bật mà các loại răng sứ khác không có được.

Vậy còn lăn tăng gì nữa bạn nên tìm đến nha khoa uy tín để được phục hình răng toàn sứ cercon. Bạn sẽ có hàm răng bền đẹp như ý nhé.

Mọi thắc mắc về răng toàn sứ Cercon cũng như việc muốn tìm hiểu thêm về địa chỉ làm răng sứ ở đâu đẹp, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn thêm.

Chúc các bạn sớm có hàm răng đẹp!

Nguồn: http://chamsocrang.org/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.