Trang chủ » Tin tức » Cấy Implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

Cấy Implant ở đâu tốt tại Hà Nội?

CÂU HỎIChào bác sĩ, tôi bị mất 2 răng hàm liền nhau chưa phục hình lại nên rất khó khăn khi ăn uống. Tôi có tìm hiểu phương pháp trồng răng implant nhưng không biết cấy Implant ở đâu tốt tại Hà Nội. Có thể cho tôi một số thông tin tham khảo được không. Xin cảm ơn! (Ngô Văn Niên – Ba Đình, Hà Nội)

cay-implant-o-dau-tot

Cấy Implant ở đâu tốt?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngô Văn Niên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Với thắc mắc của bạn cấy răng implant ở đâu tốt, bác sỹ nha khoa xin có một số lời khuyên dành cho anh để tìm một địa chỉ cấy ghép implant chất lượng nhất. Bạn có thể căn cứ vào những thông tin bác sỹ đưa ra để tìm hiểu về dịch vụ tại một cơ sở nha khoa và quyết định được mình có nên thực hiện dịch vụ tại đó hay không.

Các tiêu chí để đánh giá cấy ghép Implant thành công tại Nha khoa

Với sự phát triển của ngành nha khoa như hiện nay, không khó để tìm địa chỉ trồng răng implant, nhưng lựa chọn cấy răng implant ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Vậy để biết cấy implant ở đâu tốt tại Hà Nội hoặc bất cứ nơi đâu, bạn nên dựa vào một số tiêu chí quan trọng sau đây:

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm: Những bác sĩ đã được đào tạo về chuyên môn, có kinh nghiệm cấy ghép những ca Implant trước đây là những điều cần thiết để tạo nên một ca cấy ghép Implant thành công. Những bác sĩ đã từng cấy ghép Implant, việc thực hiện sẽ được tiến hành đúng theo quy trình, nghiêm ngặt và đạt yêu cầu về kỹ thuật. Một bác sĩ có tâm với nghề, tận tụy với bệnh nhân của mình cũng là một trong những yếu tố rất cần thiết quyết định đến bất cứ dịch vụ nào.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Một cơ sở nha khoa đầu tư đầy đủ các trang thiết bị tốt chính là quan tâm đến dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng của họ. Đánh giá và thực hiện cấy ghép cũng được tiến hành một cách chính xác hơn, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn.cay-iplant-o-dau-tot 2

Chụp phim trước ấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép: Một quy trình cấy ghép Implant đảm bảo là thực hiện đầy đủ các bước theo trình tự cấy ghép implant chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình cấy ghép implant an toàn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không đau trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt: Chế độ chăm sóc và bảo hành sau khi trồng răng implant là một trong những tiêu chí đánh giá cấy răng implant ở đâu tốt và lựa chọn nha khoa trồng răng uy tín.

Gợi ý địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín ở Hà Nội

Áp dụng công nghệ trồng răng implant hiện đại, được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hàng đầu trên thế giới cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa implant trên 15 năm kinh nghiệm, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đánh giá là một trong 10 địa chỉ cấy răng implant ở đâu tốt nhất Việt Nam hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi Dencos Luxury sở hữu những ưu điểm sau đây:

img_5380

Bác sỹ phân tích cấu trúc răng và xương hàm trên hình ảnh 3D hiện đại

– Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng độc quyền công nghệ cấy ghép răng implant OP300 giúp chuẩn đoán hình ảnh hiện đại, từ đó bác sỹ thao tác chuẩn xác trong thao tác đặt trụ implant vào xương hàm với từng case khách hàng cụ thể.

– Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa implant trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện từ tư vấn, thăm khám, chụp phim và cấy ghép implant đảm bảo thành công của một ca cấy ghép implant. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng đánh giá và tin tưởng lựa chọn dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Kết quả cấy ghép răng Implant
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
– Dencos Luxury cam kết sử dụng 100% vật liệu trụ implant chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các implant nổi tiếng trên thế giới như: Thụy Sỹ, Mỹ, Pháp, Ý, Hàn Quốc…đảm bảo hiệu quả duy trì lâu dài trên cung hàm, tốc độ tích hợp xương răng nhanh chóng hơn.

– Phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo trong và sau toàn bộ quá trình sau này.

Những chia sẻ của tôi ở trên, mong rằng đã giải đáp cho bạn về cấy răng Implant ở đâu tốt. Để có những thông tin cụ thể hơn về tình trạng răng miệng của mình và thực hiện cấy Implant, bạn có thể đến tại nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám tư vấn và tiến hành cấy ghép.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: chamsocrang.org

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.