Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Mọc răng khôn đau bao lâu? – Tư vấn từ chuyên gia răng hàm mặt

Mọc răng khôn đau bao lâu? – Tư vấn từ chuyên gia răng hàm mặt

Mọc răng khôn luôn là nỗi lo sợ của bạn? Bởi mỗi khi mọc răng khôn bạn không ăn, không ngủ được, răng khôn thường bị sai lệch đâm vào xương hàm, mọc ngầm, không tách nướu được dẫn đến lợi trùm. Do đó, răng khôn mọc thường gây đau buốt cho người bệnh. Vậy, mọc răng khôn đau bao lâu?

Vậy mọc răng khôn đau trong bao lâu?

Mọc răng khôn đau bao lâu?

Mọc răng khôn đau bao lâu?

Răng khôn mọc gây đau trong bao lâu tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người. Bình thường, răng khôn mất nhiều thời gian để hoàn tất, thời gian mọc răng khôn từ lúc nhú lên cho đến lúc hoàn chỉnh cũng không giống nhau. Quá trình mọc răng khôn có thể chia thành nhiều đợt nhú, mỗi đợt như thế lại gây đau cho người mọc răng. Khoảng cách các đợt có thể là vài tháng hoặc lâu hơn. Đã có nhiều người để mọc xong một chiếc răng khôn phải mất vài năm, mỗi năm nhích lên một chút. Vì thế mà cơn đau cũng lặp lại trong vài năm. Và mỗi lần đau cũng kéo dài vài ngày, 1 tuần hoặc hơn thế. Do đó, rất khó để xác định được mọc răng khôn đau bao lâu?

Khi mọc răng khôn, nếu đau nhẹ và bạn không muốn can thiệp nhổ bỏ thì có thể mua thuốc giảm đau để uống tại nhà và súc miệng bằng nước muối để kháng khuẩn.  Cách tốt hơn là phải đến phòng nha để được thăm khám. Không phải răng khôn nào bác sĩ cũng chỉ định phải nhổ bỏ, nếu chiếc răng đó mọc thẳng, không chèn ép những chiếc răng đó thì bạn vẫn để mọc bình thường. Nhưng trong hầu hết các trường hợp răng khôn đều được bác sỹ khuyên nên nhổ để tránh các nguy cơ có thể gặp phải về sau.

Mọc răng khôn đau bao lâu

Khám bác sĩ kịp thời để có biện pháp điều trị răng khôn hợp lý

Bạn nên đến bác sĩ nha khoa càng sớm càng tốt, bởi chỉ có khám tại phòng nha, bạn mới biết chính xác chiều thế của răng khôn, mọc thẳng hay mọc lệch, mọc răng khôn hàm trên có nên nhổ bỏ hay không và cắt cơn đau nhanh chóng. Bởi vậy, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt, không nên để lâu sẽ có thể biến chứng nguy hiểm và khám càng sớm bạn càng tránh được những bệnh về răng miệng sau này.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp chữa răng khôn khi mọc bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, các bác sĩ của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>> nhổ răng khôn có đau không

>>> nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.