Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Thời đại này “nhìn” răng thưa có xấu không?

Thời đại này “nhìn” răng thưa có xấu không?

Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn quan niệm răng thưa là xấu xí, kém duyên. Nhưng thật sự ở thời đại này nhìn răng thưa có xấu không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Thực sự răng thưa có xấu không?

Không phải ai sinh ra cũng đã hoàn hảo, nếu không may mà bạn có răng cửa thưa thì bạn cần cách khắc phục những khuyết điểm của riêng mình, chứ không nên tự ti với hàm răng thưa của mình.

Minh chứng là trên thế giới, có rất nhiều người nổi tiếng mang nhiều nhược điểm, họ cũng đã từng rất mất tự tin nhưng sau đó chính động lực đã lý do để họ vươn lên và được nổi tiếng như hiện nay.

răng thưa có xấu không?

Người mẫu Lindsey Wixson vẫn tự tin sở hữu hàm răng thưa

Phải kể đến đầu tiên là cô người mẫu Lindsey Wixson, được mệnh danh là “siêu mẫu răng thưa”,  nổi tiếng từ năm mới 19 tuổi cô sở hữu 2 chiếc răng vừa thưa vừa dài nhưng Lindsey vẫn luôn nở cụ cười tỏa nắng không một chút tự ti, e dè.

Hay cô ca sĩ Vanessa Paradis được biết đến nhiều tại Pháp. Cô nổi danh từ những năm của thập kỷ 80, nhưng vẫn sở hữu hai chiếc răng rất thưa mà chưa bao giờ mất tự tin răng thưa có xấu không.

răng thưa có xấu không

Ca sĩ Vanessa Paradis nổi tiếng với răng thưa

Có thể nói những chiếc răng thưa vẫn không làm mất đi vẻ xinh đẹp của cô nàng nổi tiếng thế giới. Còn tại thời điểm hiện nay thì quan niệm răng thưa có xấu không? Trong mắt của mọi người  dường như vẫn còn khá nhạy cảm với những chiếc răng thưa. Răng thưa không ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai của bạn nhưng nó làm cho nụ cười của bạn không còn được hoàn hảo. Không phải ai cũng được như các sao răng thưa đình đám thế giới dám vượt qua mọi quan niệm về răng thưa.

Với những người nổi tiếng ở Việt Nam thì không may sở hữu răng thưa thì cũng bị “soi” rất nhiều. Vì vậy các sao đều đi chỉnh răng thưa cho đều đẹp lại.

Do đó, Khi răng bị thưa thì quyết định chỉnh răng thưa vẫn là điều đúng đắn. Bạn hãy tham khảo các phương pháp chỉnh răng thưa hiện đang được nhiều người lựa chọn đó là niềng răng, chụp răng sứ hay trám răng.

Niềng răng giúp cải thiện tình trạng răng thưa vĩnh viễn

răng thưa có xâu skhoong

Niềng răng khắc phục răng thưa an toàn hiệu quả vĩnh viễn

Hiện nay phương pháp niềng răng đang được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Niềng răng giúp cải thiện răng thưa vĩnh viễn

+ Niềng răng giúp giữ lại răng thật của bạn 100%, bạn yên tâm  mình sẽ không bị đau nhức, ê buốt hay bị ảnh hưởng gì đến răng miệng.

+ Niềng răng thưa là phương pháp an toàn nhất trong chỉnh nha răng thưa

Như vậy nếu bạn không vượt qua được quan niệng của nhiều người về răng thưa có xấu không thì hãy thực hiện niềng răng thưa để có hàm răng thật đều, đẹp như ý nhé.

Chúc bạn có lựa chọn đúng!

Nguồn:http://chamsocrang.org/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.