Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Bí quyết thần tốc tẩy sạch mảng bám trên răng

Bí quyết thần tốc tẩy sạch mảng bám trên răng

Mảng bám trên răng là vấn đề thường trực gây mất thẩm mỹ và cũng là nguyên nhân dẫn tới các vấn đề về răng miệng, nhất là hôi miệng. Một số bí quyết nhỏ dưới đây giúp bạn tẩy sạch mảng bám trên răng và cho bạn nụ cười hoàn hảo.

1. Tẩy mảng bám trên răng bằng chanh và muối

Mảng bám trên răng

Tẩy mảng bám trên răng bằng chanh và muối

Đây đều là 2 nguyên liệu được dùng rất phổ biến từ tự nhiên để chữa các bệnh răng miệng hiệu quả. Chanh và muối có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch khoang miệng rất tốt. Chanh giúp loai bỏ mảng bám nhanh chóng cho răng trắng sáng và tiêu diệt vi khuẩn. Có 2 cách dùng chanh và muối để loại bỏ mảng bám trên răng như sau:

– Cách 1: trộn đều nước cốt chanh với một chút muối rồi dùng để bôi lên vùng răng bị ngả màu và chà xát thật mạnh lên răng và nướu. Sau đó bạn giữ hỗn hợp này trong miệng khoảng vài phút rồi súc miệng sạch sẽ bình thường. Thực hiện phương pháp này hai lần mỗi ngày trong khoảng hai tuần để có thể loại bỏ sạch cao răng và những phần răng ngả màu.

>>> bọc răng sứ ở đâu tốt hà nội

– Cách 2: lấy vỏ chanh xay thật nhỏ, sau đó trộn đều với bột nở và muối tinh, cho thêm một chút nước đun sôi để nguội và để tạo thành dạng hỗn hợp. Dùng hỗn hợp này để đánh răng sau khi đánh răng bằng kem. Hoặc có thể dùng thay kem đánh răng.

2. Tẩy mảng bám trên răng bằng táo

Mảng bám trên răng 2

Tẩy sạch mảng bám trên răng bằng táo

Ăn táo cũng là một giải pháp tẩy lớp mảng bám răng rất hiệu quả, đơn giản mà tiện lợi. Trong táo có chứa chất axit có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, tẩy sạch mảng bám trên răng rất nhanh chóng, hiệu quả tức thì hoặc bạn có thể chỉ cần dùng vỏ táo chà xát mặt trong vỏ lên răng trong khoảng 5 phút, thực hiện thường xuyên cũng sẽ giúp răng trắng lên rõ rệt đấy.

3. Dấm

Không chỉ dùng trong ẩm thực, dấm được coi là một trong những phương pháp khá hiệu quả.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần ngậm dấm trong miệng và thỉnh thoảng xúc nhẹ trong vòng 2 – 3 phút, sau đó nhổ đi và đánh lại răng sạch sẽ.

Vì dấm có chất tẩy, có thể bị ê buốt răng nên bạn chỉ nên thực hiện khoảng 2 tháng/lần và kiên trì thực hiện đến khi đạt được hiệu quả

Trên đây là những cách tẩy sạch mảng bám trên răng bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, đối với những trường hợp mảng bám cứng đầu, những cách trên sẽ không đem lại kết quả ngay mà bạn phải kiên trì mới thấy sự cải thiện. Để làm sạch mảng bám răng  nhanh chóng và triệt để bạn cần đến những phương pháp điều trị nha khoa phù hợp hơn, đồng thời lấy cao răng định kỳ. Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 được đánh giá là giải pháp vệ sinh răng miệng tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa đặc tính ưu việt của công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới làm sạch mảng bám và công nghệ Motif Motion Mode mang đến kết quả ưu việt.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.