Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Cao răng và phương pháp lấy cao răng hiện đại nhất

Cao răng và phương pháp lấy cao răng hiện đại nhất

Hiện nay việc lấy cao răng có rất nhiều phương pháp. Nhưng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn rõ hơn về dịch vụ này như sau.

Cao răng chính là cặn bã thức ăn bám vào cổ răng lâu dần thành những mảng vàng ố xung quanh cổ răng hoặc thân răng. Tại những nơi này nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ gây bệnh sâu răng, viên lợi, bệnh nướu và gây mất thẩm mỹ.

cao răng

Lấy cao răng bằng máy siêu âm đang được thực hiện nhiều tại cơ sở nha khoa

Vì vậy bạn nên lấy cao răng thường xuyên và định kỳ 6 tháng một lần để làm sạch răng trả lại hàm răng trắng trẻo và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên khi lấy cao tốt nhất bạn nên chọn phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm công nghệ Dentsply M3 . Đây là giải pháp tối ưu cho trường hợp có mảng bám, vôi răng, loại bỏ chúng nhanh chóng, không đau, không ê buốt.

Vậy Lấy cao răng bằng máy siêu âm có ưu điểm gì:

Khi bạn được lấy cao răng  bằng máy siêu âm thì bạn không phải lo lắng và thường niên đặt câu hỏi lấy cao răng có đau không? bởi vì khi sử dụng bằng công nghệ này bạn sẽ không có cảm giác đau, ê buốt, khó chịu như các kỹ thuật khác trước đây.

Sau khi lấy cao răng bằng máy siêu âm thì răng của bạn sẽ được sạch sẽ, sáng bóng do răng đã được loại bỏ mảng bám hoàn toàn và công nghệ đánh bóng của máy siêu âm sẽ giúp bạn có hàm răng bóng hơn, góp phần  giúp bạn có nụ cười rạng rỡ.

Việc lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và kết quả thì rất lâu dài.

cao răng

Vậy các bước thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Lấy cao răng tại hà nội bằng máy siêu âm Dentsply M3 tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury thường có 3 bước chính như sau:

Bước 1: Bác sỹ nha khoa sẽ thăm khám và xác định mức độ cao răng của bạn:

Xác định tình trạng mảng bám, cao răng trên bề mặt hay cả vùng nướu răng. Đồng thời, nha sĩ cũng sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn về phương pháp này để bạn yên tâm hơn khi thực hiện lấy cao răng.

Bước 2: Sau khi đã thăm khám bạn sẽ được lấy cao răng ngay

Bước 3: Đánh bóng răng để hạn chế mảng bám bám vào răng

Đây là bước cuối cùng của quá trình lấy cao răng. Bạn sẽ được đánh bóng giúp răng sáng, bóng hơn, làm chậm quá trình tái bám của vôi răng, duy trì kết quả lâu hơn.

Để có hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ bạn hãy đến Dencos Luxury, Địa chỉ lấy cao răng tại hà nội. Nơi có các nha sĩ giàu kinh nghiệm, tốt kỹ năng sẽ  lấy hết cao răng của bạn một cách an toàn, không đau, không ê buốt…trả lại cho bạn hàm răng baạn ưng ý nhất.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/lay-cao-rang-bao-nhieu-tien.html

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.