Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Cao răng và phương pháp lấy cao răng hiện đại nhất

Cao răng và phương pháp lấy cao răng hiện đại nhất

Cao răng là nơi có nhiều vi khuẩn ẩn nấp gây sâu răng và các bệnh liên quan đến răng lợi, bệnh nướu. Hiện nay việc lấy cao răng có rất nhiều phương pháp nhưng sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn rõ hơn về cao răng và phương pháp lấy cao răng hiện đại nhất bằng máy siêu âm.

Cao răng chính là cặn bã thức ăn bám vào cổ răng lâu dần thành những mảng vàng ố xung quanh cổ răng hoặc thân răng. Tại những nơi này nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ gây bệnh sâu răng, viên lợi, bệnh nướu và gây mất thẩm mỹ.

cao răng

Lấy cao răng bằng máy siêu âm đang được thực hiện nhiều tại cơ sở nha khoa

Vì vậy bạn nên lấy cao răng thường xuyên và định kỳ 6 tháng một lần để đánh bay hết cao răng trả lại hàm răng trắng trẻo và nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên khi lấy cao răng bạn nên chọn phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm công nghệ Dentsply M3 . Đây là giải pháp tối ưu cho trường hợp có mảng bám, vôi răng, loại bỏ chúng nhanh chóng, không đau, không ê buốt.>>> Xem thêm: Mẹo làm trắng răng 

Vậy Lấy cao răng bằng máy siêu âm có ưu điểm gì:

Khi bạn được lấy cao răng  bằng máy siêu âm thì bạn không phải lo lắng và thường niên đặt câu hỏi lấy cao răng có đau không? bởi vì khi lấy cao răng bằng công nghệ này bạn sẽ không có cảm giác đau, ê buốt, khó chịu như các kỹ thuật khác trước đây.

Sau khi lấy cao răng bằng máy siêu âm thì răng của bạn sẽ được sạch sẽ, sáng bóng  vì cao răng đã được loại bỏ hoàn toàn và công nghệ đánh bóng của máy siêu âm sẽ giúp bạn có hàm răng bóng hơn, góp phần  giúp bạn có nụ cười rạng rỡ.

Việc lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và kết quả thì rất lâu dài.

>>> Xem thêm: Cách trị bệnh lở miệng.

cao răng

Lấy cao răng để trả lại cho bạn hàm răng trắng tự nhiên

Vậy các bước thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Tại nha khoa để lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 thường có 3 bước chính như sau:

Bước 1: Bác sỹ nha khoa sẽ thăm khám và xác định mức độ cao răng của bạn:

Bạn sẽ được nha sĩ thăm khám, xác định tình trạng cao răng, mảng bám để xem chỉ cần lấy cao răng trên bề mặt hay cả vùng nướu răng. Đồng thời, nha sĩ cũng sẽ tư vấn kĩ càng cho bạn về phương pháp này để bạn yên tâm hơn khi thực hiện lấy cao răng.

Bước 2: Sau khi đã thăm khám bạn sẽ được lấy cao răng ngay

Bước 3: Đánh bóng và hoàn tất quy trình lấy cao răng

Đây là bước cuối cùng của quá trình lấy cao răng. Bạn sẽ được đánh bóng giúp răng sáng, bóng hơn, làm chậm quá trình tái bám của vôi răng, duy trì kết quả lâu hơn.

>>> Xem thêm : Địa chỉ bọc răng sứ an toàn.

Để có hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ bạn hãy đến Dencos Luxury, các nha sĩ giàu kinh nghiệm, tốt kỹ năng sẽ  lấy hết cao răng của bạn một cách an toàn, không đau, không ê buốt…trả lại cho bạn hàm răng baạn ưng ý nhất.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn

Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.