Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Răng bị thưa phải làm sao để khít lại nhanh chóng

Răng bị thưa phải làm sao để khít lại nhanh chóng

Răng thưa làm mất thẩm mỹ khi nói cười, khiến bạn ngại giao tiếp ảnh hưởng đến công việc và học tập. Vậy răng bị thưa phải làm sao để khít lại nhanh chóng? Các bạn sẽ biết sau bài viết này nhé.

Răng bị thưa phải làm sao để khít lại?

răng bị thưa thì phải làm sao

Răng thưa cần có biện pháp khắc phục để khít lại

Hiện nay có nhiều cách khắc phục răng thưa để răng khít lại, đem lại cho bạn nụ cười tươi, rạng rỡ như

+ Trám răng thưa

+ Niềng Răng thưa

+Bọc răng thưa

Trong các cách trên thì vói câu hỏi răng bị thưa phải làm sao để khít lại nhanh chóng nhất và hiệu quả lâu dài nhất? Đó chính là phương pháp bọc sứ thẩm mỹ cho răng thưa.

Bọc răng sứ là phương pháp vừa không tốn nhiều thời gian, chi phí thấp mà có được hàm răng đều, đẹp không bị thưa là mong muốn của nhiều người.

Khi bọc răng sứ bạn phải mài nhỏ răng thưa đi nhưng nếu nha sỹ làm đúng kỹ thuật, tư vấn chọn một loại răng sứ tốt phù hợp với cơ địa của bạn thì răng sứ cũng như răng thật, đảm bảo chắc chắn về chức năng ăn nhai cũng như vấn đề thẩm mỹ.

Việc bọc răng sứ cho răng thưa rất tiến kiệm thời gian cho bạn. Bạn chỉ mất từ 1 đến 2 lần hẹn với bác sĩ là xong .Khi bắt đầu điều trị thì Nha sỹ sẽ chích một lượng thuốc tê vừa đủ để bạn  thoải mái điều trị mà không cần lo lắng vấn đề đau nhức hay ê buốt. Khi mài răng nha sỹ sẽ mài lớp men phía ngoài sau đó lấy mẫu răng và thay thế bằng một mão sứ phía ngoài thay thế lớp men đã mất.

Bọc răng sứ cho răng thưa vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho răng bọc  về màu sắc, hoàn toàn giống màu răng thật. Không những về màu sắc mà phải chất lượng về độ khít sát , khi cắn bệnh nhân sẽ không cấn hay cộm khi nhai, phải tạo cho bệnh nhân một cảm giác thoải mái khi mang răng sứ.

Đặc biệt phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa còn có kinh phí vừa phải thích hợp với nhiều người. Vì vậy đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

răng bị thưa phải làm sao

Bọc sứ cho răng thưa hiệu quả

Tại sao lại khẳng định bọc răng sứ cho răng thưa là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất

Răng bị thưa phải làm sao để khít lại nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài  dại tiết kiệm chi phí? Đó chính là phương pháp bọc răng sứ.

Bởi nếu so với phương pháp niềng răng bạn cần từ 12 tháng đến 30 tháng mới thực hiện niềng răng xong. Tuy hiệu quả của niềng răng lâu dài nhưng thời gian điều trị lâu. Thời gian chính là băn khoăn của nhiều người khi nói đến niềng răng. Hơn nữa chi phí niềng răng tương đối cao.

Còn bọc răng sứ bạn sẽ chỉ cần đến gặp nha sĩ từ 1 đến 2 lần hẹn là xong quá trình. Răng sứ đã bọc có thẩm mỹ, độ bền cao và chi phí vừa phải, hợp túi tiền của nhiều người.

Còn trám răng thưa tuy chi phí thấp, thời gian thực hiện nhanh nhất nhưng độ bền thì không bằng được bọc sứ. nếu răng thưa của bạn có kẽ hở rộng thì trám răng không phải là giải pháp thích hợp .

Như vậy  bọc răng sứ là câu trả lời cho câu hỏi răng bị thưa phải làm sao để khít lại nhanh chóng mà lại cho hiệu quả lâu dài? Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cho từng trường hợp cụ thể bạn hãy đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn nhé.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

 

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.