Trang chủ » Tin tức » Răng bị ố vàng làm sao cho trắng nhanh nhất

Răng bị ố vàng làm sao cho trắng nhanh nhất

Để sở hữu hàm răng trắng sáng bạn có muốn? Răng ố vàng khiến bạn luôn tự ti trong cuộc sống, thậm chí đánh mất nhiều cơ hội trong công việc. Vậy khi răng bị ố vàng làm sao cho trắng?

1. Cách làm răng hết ố vàng bằng quả Chanh

Răng bị ố vàng làm sao cho trắng

Cách làm răng hết ố vàng bằng quả Chanh

Tính chất tẩy trắng có trong chanh cũng có thể được sử dụng để giúp thoát khỏi hàm răng vàng ố. Trong thực tế, xúc miệng bằng nước cốt chanh và chà răng bằng vỏ chanh cũng là một trong những cách tốt nhất để làm cho răng của bạn trắng bóng hơn.

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp nước cốt chanh và muối bằng cách thoa nước cốt chanh và muối lên răng để loại bỏ sạch cao răng và phần răng ngả màu. Với cách này, bạn sẽ không còn thắc mắc răng bị ố vàng làm sao cho trắng nữa phải không nào?

2. Cách làm răng hết ố vàng bằng táo

Táo là một loại trái cây có thể chà xát răng của bạn như một chiếc bàn chải đánh răng và làm cho răng của bạn trông trắng hơn. Hãy cố gắng ăn một hoặc hai quả táo mỗi ngày để loại bỏ các vết ố vàng lưu trữ trên răng của bạn. Khi ăn một quả táo hãy nhai chúng kĩ để các chất axit của quả táo và phần thịt táo thô ráp giàu chất xơ có thời gian hoạt động trên răng của bạn, giúp loại bỏ các vết bẩn ố vàng.

Chất axit trong táo sẽ giúp loại nhanh các vết ố vàng trên răng.

3. Cách làm răng hết ố vàng bằng húng quế

Răng bị ố vàng làm sao cho trắng 2

Cách làm răng hết ố vàng bằng húng quế

Lá húng quế có chứa tinh chất làm trắng răng và bảo vệ răng khỏi các bệnh răng miệng. Đồng thời húng quế cũng có thể bảo vệ răng của bạn khỏi các vấn đề của nướu như bị mưng mủ. Lấy vài lá húng quế và phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời trong vài giờ.

Cách làm: Bạn cần xay lá húng quế khô thành bột. Hãy trộn bột này vào bàn chải đánh răng hàng ngày của bạn và sau đó sử dụng nó để đánh răng. Một cách khác là trộn bột lá húng quế với dầu mù tạt thành hỗn hợp sền sệt và sau đó sử dụng nó để làm sạch răng . Đây là cách chữa răng ố vàng hiệu quả bạn nên thực hiện.

4. Cách làm răng hết ố vàng bằng Vỏ cam

Bạn cũng có thể sử dụng cách làm trắng răng hiệu quả bằng vỏ cam tươi như 1 thói quen thường xuyên để làm giảm màu vàng trên răng của bạn. Để làm cho răng của bạn trắng hơn, chà vỏ cam trên răng mỗi đêm trước khi đi ngủ.

Các vitamin C và can xi trong vỏ cam sẽ đánh bật tất cả các vi sinh vật trong lúc bạn đang ngủ. Trong vòng một vài tuần, bạn có thể nhận thấy hiệu quả và răng của bạn sẽ trở nên sáng bóng hơn, chắc khỏe và trắng hơn. Nếu bạn không có vỏ cam tươi thì bạn có thể sử dụng bột vỏ cam khô.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Răng bị vàng làm sao cho trắng? Để tìm hiểu thêm vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.