Trang chủ » Kiến Thức Chăm Sóc Răng » Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC NHẤT

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC NHẤT

Miếng dán trắng răng là một trong những công cụ tẩy trắng răng tương đối phù hợp và tiện lợi dành cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn đã dùng sản phẩm này đúng cách và an toàn chưa? Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng đầy đủ nhất dành cho bạn.

huong-dan-su-dung-mieng-dan-trang-rang

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng rất đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng

Tuy rằng hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng không quá phức tạp nhưng cũng yêu cầu thực hiện đầy đủ các công đoạn sau:

Bước 1: Vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ và kĩ càng để thuốc tẩy trong miếng dán trắng răng phát huy hết tác dụng khi tiếp xúc trực tiếp lên răng. Tuy nhiên nên chải răng và súc miệng bằng nước muối trước 30 phút để răng miệng tự khô và không có thức ăn thừa bám trên răng.

Bước 2: Bóc miếng dán và bắt đầu sử dụng lên răng: Trong mỗi gói miếng dán sẽ có 2 tấm dán cho hàm trên và hàm dưới. Thông thường, miếng dán hàm trên được thiết kế dài hơn và to hơn miếng dán hàm dưới. Đây là bước quan trọng nhất trong hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng mà bạn cần thận trọng. Đưa miếng dán lên trên răng từ chân răng trải đều xuống và miết chặt vào các kẽ răng, sau đó phần còn thừa của miếng dán hàm trên gập vào mặt trong của răng. Đối với hàm dưới, miếng dán vừa vặn hơn nên chỉ cần dán chặt vào các mặt răng.

Bước 3: Để yên miếng dán trên răng trong vòng 30 phút để thuốc thẩm thấu vào răng và hoạt hóa các tinh chất làm trắng răng. Giữ nguyên miếng dán sao cho các phần nướu hay lưỡi không chạm vào miếng dán hay tiếp xúc trực tiếp.

Bước 4: Nhẹ nhàng lấy miếng dán ra khỏi răng và dùng khăn mỏng thấm đều và lau nhẹ mặt răng. Súc miệng răng bằng nước ở nhiệt độ bình thường và chải răng bằng kem đánh răng cho răng nhảy cảm để răng được trắng sáng và khỏe mạnh nhất.

huong-dan-su-dung-mieng-dan-trang-rang-2

Cần lưu ý nhiều khi sử dụng miếng dán trắng răng để đạt hiệu quả tối đa

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

Ngoài cần ghi nhớ hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng trên, cũng cần phải chú ý trong cách dùng miếng dán trắng răng.

Trên thị trường có rất nhiều dòng dán trắng răng, vì vậy cần lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng đảm bảo, nên mua ở các nhà thuốc để được sự hướng dẫn cụ thể.

Mỗi liệu trình dùng miếng dán trắng răng thường kéo dài trong vòng 7-21 ngày, tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như màu sắc răng mà bạn muốn đạt được. Tuy nhiên, mỗi liệu trình có nồng độ thuốc và cách sử dụng riêng biệt nên cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh làm ảnh hưởng đến răng cũng như làm răng bị nhảy cảm.

Tuy có tác dụng làm trắng răng rất ưu việt, nhưng không vì thế mà quá lạm dụng phương pháp này để làm răng trắng sáng hơn. Đặc biệt, trong những trường hợp răng bị hư hỏng hay yếu thì cầu tuân theo hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng một cách thích hợp.

Trong quá trình dán trắng răng bạn có thể thoải mái nói chuyện hay ăn uống, do đó, miếng dán trắng răng rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng ở bất cứ mọi lúc, mọi nơi.

Nhìn chung miếng dán trắng răng và hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng rất dễ dàng và phù hợp với nhiều người nên bạn có thể yên tâm sử dụng để chống lại hàm răng bị ố vàng xỉn màu.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.