Trang chủ » Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt » TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

CÂU HỎIChào bác sĩ nha khoa Dencos Luxyry, cách đây 2 năm tôi đã nhổ một răng sâu tủy. Nay tôi muốn trồng răng mới vào vị tí đó, tôi nghe nói đến phương pháp cấy ghép răng implant, tôi dự định sẽ đặt implant tại răng hàm tôi đã mất. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi trồng răng implant có đau không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Chị Ngọc Minh- Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào chị Ngọc Minh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho chị câu hỏi: “Trồng răng implant có đau không“. Câu hỏi trồng răng implant có đau không là thắc mắc không của riêng ai, đặc biệt đối với những người sợ đau thì đây là mối quan tâm lớn.

Implant là một phương pháp cấy ghép được đánh giá cao trong lĩnh vực nha khoa trên thế giới, cho phép phục hình răng đã mất bằng một răng mới một cách toàn diện từ chức năng nhai đến thẩm mỹ. Vài năm gần đây đã xuất hiện ở Việt Nam và hiện nay rất nhiều người bệnh đã sử dụng phương pháp trồng răng implant này.

Tại nha khoa Dencos Luxury, trồng răng implant được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu về implant, trực tiếp điều hành và phẫu thuật cấy ghép răng implant cùng với đội ngũ nhân viên phụ tá giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại được kiểm duyệt theo chỉ tiêu an toàn chuẩn của Bộ y tế.

Trồng răng implant có đau không

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không?

Trên thực tế, trồng răng implant có thể đau nhức và ê buốt khi khoan đặt trụ vào xương hàm, tuy nhiên chị có thể yên tâm vì trong suốt quá trình thực hiện đặt implant bác sĩ của chúng tôi sẽ gây tê tại chỗ và bằng mọi kỹ thuật chuyên sâu sẽ thực hiện cho chị một cách nhẹ nhàng và sẽ không đau, không có bất cứ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Cùng với đó bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau tốt nhất ngay sau khi từ phòng khám về nhà đảm bảo cho chị không phải băn khoăn trồng răng implant có đau không?

Với trường hợp của chị, răng hàm bị mất sau 2 năm, có thể xương hàm tại đó bị tiêu giảm cần nâng khoang, ghép xương hoặc một vài kỹ thuật khác sẽ lâu hơn, ca cấy ghép cũng không hề đau đớn bởi có sự tác động của thuốc tê. Ghép xương xong có thể đặt ngay implant hay không còn tùy thuộc vào sự tương thích của xương. Thời gian đặt trụ implant từ khoảng 3-6 tháng sau đó chị sẽ quay lại để đặt răng mới và hoàn thiện một răng implant.

Trồng răng implant có đau không 2

Ghép xương trong cấy ghép Implant.

Nên làm gì và ăn gì để giảm đau nhức sau trồng răng Implant?

Để hạn chế tình trạng đau nhức răng sau trồng răng implant cũng như bảo đảm cho sự hoạt động lâu dài của răng, cần phải thực hiện đúng theo những lời chỉ dẫn của bác sĩ như sau:

  1. Ngày đầu sau khi thực hiện, chị có thể dùng túi đá chườm mặt ngoài để vị trí cấy răng dễ chịu hơn.
  2. Nên ăn thức ăn mềm, nhai nhẹ nhàng, không uống nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  3. Bên cạnh đó, cần giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ để giúp răng implant luôn chắc khỏe.

Với những tư vấn trên của chúng tôi, hy vọng chị sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi  trồng răng implant có đau không, nếu còn bất kì thắc mắc gì mời chị gọi điện hoặc đến trực tiếp nha khoa Dencos Luxury để tìm được giải đáp về tất cả mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Cảm ơn và chúc chị nhanh chóng sở hữu hàm răng như ý!

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.