Trang chủ » Tin tức » Những cách làm trắng răng hiệu quả đến bất ngờ

Những cách làm trắng răng hiệu quả đến bất ngờ

Bất cứ ai sinh ra đều có hàm răng trắng, theo thời gian do nhiều nguyên nhân màu của răng bắt đầu xuống đất, dưới đây là những cách làm trắng răng hiệu quả đến bất ngờ bạn có thể xem qua chia sẻ từ chăm sóc răng.

Những cách làm trắng răng hiệu quả đến bất ngờ

Lấy vôi răng

Lấy vôi răng là cách làm trắng răng được đánh giá là hiệu quả, do có mảng bám vôi răng sẽ làm thay đổi màu sắc răng, vôi răng lúc đầu có màu trằng ngà sau đó chuyển sang màu vàng rồi màu đen, vôi răng vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ răng mà còn giảm thẩm mỹ khuôn miệng. Khi vôi răng bám càng nhiều thì màu sắc của răng càng bị xỉn, thường xuyên đi lấy vôi răng sẽ làm màu sắc răng trắng trở lại. Nên đi lấy vôi răng 6 tháng 1 lần là tốt nhất, vừa làm trắng răng mà còn bảo vệ sức khỏe răng tốt hơn.

 

 

Tẩy trắng răng

Hiện nay có nhiều cách tẩy trắng răng, thường sẽ căn cứ vào màu sắc của răng ở mức độ nào, tốt nhất là hãy tới địa chỉ nha khoa tại đây các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn và đưa ra cách phù hợp với bạn nhất.

 

 

Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng theo các cách gồm dùng thuốc làm trắng hay miếng dán trắng có thể ở nhà hoặc tại nha khoa theo hướng dẫn từ bác sĩ. Như vậy sẽ bảo đảm tính hiệu quả cũng như an toàn cho răng. Không tự tiện sử dụng những cách làm trắng bằng những sản phẩm bán tại các hiệu thuốc nếu không nắm rõ về nó, như vậy sẽ có thể gây hại cho răng.

Trên đây là những cách làm thay đổi màu răng ố vàng, mọi ý kiến xin gửi về nha khoa dencos luxury nơi cung cấp các dịch vụ nha khoa nổi tiếng, từ điều trị răng đến làm đẹp răng như bọc răng, niềng răng, trồng răng,…chi phí về cấy răng, làm trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu tiền đều được công khai rõ ràng trên website, làm hài lòng tất cả khách hàng khi so với chất lượng có được.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.