Trang chủ » Bệnh Lý Răng Hàm Mặt » Bạn thắc mắc có nên lấy cao răng không? – Địa chỉ nha khoa uy tín

Bạn thắc mắc có nên lấy cao răng không? – Địa chỉ nha khoa uy tín

Cao răng hình thành lâu ngày do mảng bám mà chúng ta vệ sinh không sạch sẽ, cao răng xuất hiện không chỉ là vấn đề thẩm mĩ, mà còn là các bệnh lý răng miệng khác. Vậy bạn có nên lấy cao răng không?

Có nên lấy cao răng thường xuyên không?

Có nên lấy cao răng

Tại sao bạn nên lấy cao răng thường xuyên

– Có nhiều lý do để phải lấy cao răng.

+ Thứ nhất, độc tố của vi khuẩn trong mảng cao răng gây ra viêm.

+ Thứ hai, chiều dài chân răng là không thay đổi, nên khi xương càng tiêu nhiều thì độ dài chân răng nằm trong xương càng ngắn lại dẫn đến răng lung lay và quá trình tiêu xương càng diễn ra nhanh hơn.

+ Thứ ba, tiêu xương sinh lý là quá trình không thể tránh khỏi theo thời gian và việc làm cho xương không bị tiêu là một việc không tưởng. Vì vậy, việc duy trì xương ổn định rất quan trọng.

+ Cuối cùng, vi khuẩn trong mảng cao răng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng (viêm niêm mạc miệng, áp-tơ mà dân gian vẫn gọi là bệnh lở miệng), bệnh ở vùng mũi họng (viêm amidan, viêm họng), bệnh tim mạch.

Lấy cao răng với thế hệ mới của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) mang đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn các kĩ thuật thông thường. Sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không bị đau hay cảm thấy khó chịu khi lấy cao răng.

Có nên lấy cao răng 2

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode 

Đặc biệt, công nghệ M3 giúp sóng siêu âm có thể đi sâu hơn vào các vị trí kẽ răng, tác động chính xác ở vi điểm mà không cần thực hiện tách nướu như trước đây, làm sạch sâu. Chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng. Với cách lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) bạn sẽ không lo về lấy cao răng như thế nào?

Bạn cũng có thể phòng tránh cao răng bằng cách: Chải răng sạch ngay sau khi ăn; Sử dụng chỉ tơ nha khoa lấy sạch mảnh vụn thức ăn ở kẽ răng; Súc miệng bằng nước sát khuẩn có bán sẵn hoặc nước muối pha loãng; Khám răng miệng định kỳ 3 tháng/lần; Không nên đợi có cao răng mới đi lấy vì khi cao răng hình thành thì nó đã gây ra tổn thương và có thể gây các bệnh về răng miệng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Lấy cao răng như thế nào, lấy cao răng có trắng răng không bạn vui lòng liên với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.