Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Làm trắng răng từ hoa quả có sẵn

Làm trắng răng từ hoa quả có sẵn

Làm trắng răng từ hoa quả có sẵn đã được nhiều người áp dụng từ lâu, tuy nhiên sử dụng hoa quả làm trắng răng ra sao để đơn giản và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy xem qua thông tin của chăm sóc răng về cách làm trắng răng từ hoa quả dưới đây,

Làm trắng răng từ hoa quả có sẵn

Dưa hấu

Dưa hấu là hoa quả mọng nước, dễ ăn và tốt cho sức khỏe, trong dưa hấu có nước và vitamin C rất cao, cung cấp nước cho cơ thể, vitamin C tốt cho răng và nướu. Trong dưa hấu còn có nhiều hoạt tính chống oxy, ngăn thương tổn cho tế bào và giúp nướu khỏe mạnh hơn.

 

 

Dâu tây

Bổ sung dâu tây thường xuyên sẽ rất tốt cho răng miệng, trong dâu tây có thành phần axit malic làmg trắng răng rất cao, ngoài ra có thể xoay nhỏ dâu tây rồi trộn với muối thành hỗn hợp thay cho kem đánh răng.

Chuối

Trong chuối có nhiều vitamin và khoáng chất có cho cơ thể, ngay cả vỏ chuối cũng có tác dụng làm trắng răng, chà phần xơ của vỏ chuối trên bề mặt răng sẽ loại bỏ vụn đồ ăn trên răng, mảng bám vôi răng. Ăn chuối thường xuyên sẽ giúp răng chắc khỏe và tránh được những thương tổn cho nướu, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, sử dụng vỏ chuối cũng làm trắng răng hiệu quả và ngăn ngừa vi khuẩn.

Bông cải xanh, cần tây và carot

Đây điều là những thực phẩm dễ tìm thấy ngay tại bếp của mọi nhà, những thực phẩm này được coi là cứu cánh trong việc giúp răng miệng chắc khỏe và sáng bóng, Bông cải xanh, cần tây và carot giống như bàn chải đánh răng khi ăn những thực phẩm này sẽ làm hàm răng khỏe mạnh và răng cũng trắng hơn.

 

 

Táo

Ăn táo hàng ngày tốt cho răng miệng, khi nhai táo sẽ loại bỏ những mảng bám trên răng, mất đi những vết ố vàng trên răng, vì vậy ăn táo thường xuyên vừa giúp răng chắc khỏe mà màu sắc răng cũng cải thiện hơn.

Trên đây là những loại hoa quả có sẵn giúp làm trắng răng, mọi ý kiến nhận định có thể liên hệ tới nha khoa dencos luxury, bác sĩ tại đây sẽ hỗ trợ thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng của răng, đồng thời cung cấp những dịch vụ làm đẹp răng uy tín như niềng răng, bọc răng, làm trắng răng, cầu răng,.. chi phí làm cầu răng sứ, bọc răng, dán sứ chưa bao giờ làm khó khách hàng nhờ chất lượng nha khoa mang lại.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.