Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Răng hô phải làm sao để khít đẹp lại?

Răng hô phải làm sao để khít đẹp lại?

Răng bị hô, vẩu làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập và công tác. Răng hô phải làm sao để khít đẹp lại. Sau đây là lời khuyên của chúng tôi.

Răng hô phải làm sao?

răng hô thì phải làm sao

Răng hô thì phải làm sao khít đẹp lại?

 Muốn biết răng hô phải làm sao để khắc phục cần phải qua thăm khám cụ thể. Bởi hiện nay rất nhiều phương pháp giúp răng hết hô, nhưng cũng tùy vào nguyên nhân gây hô để có phương pháp hiệu quả.

Hiện có hai nguyên nhân chính gây răng hô là:

+ Răng hô do xương hàm phát triển quá mức so với mũi và trán

+ Răng hô do răng bị chìa dài ra

Ngoài ra còn có ít trường hợp răng hô do cả xương hàm và răng;

Phương pháp nào làm hết răng hô

răng hô thì phải làm sao

Niềng răng giải pháp tốt cho răng hô do răng

+ Trong trường hợp răng hô do răng chìa ra ngoài miệng gây hô vẩu, khi đó, niềng răng là cách giúp khắc phục tình trạng răng bị hô vẩu hiệu quả và triệt để nhất. Niềng răng nhờ lực kéo của các mắc cài sẽ giúp kéo răng dịch chuyển lui vào bên trong, không còn chìa ra phía ngoài miệng, giúp hết vẩu.

Niềng răng mang lại hiệu quả hết hô do răng triệt để, chỉ thực hiện niềng răng một lần nhưng hiệu quả duy trì vĩnh viễn, không phải thực hiện thêm lần nào khác.Tuy nhiên thời gian để bạn niềng răng mất khá lâu trung bình từ 12 tháng đến 30 tháng

+ Còn trong trường hợp răng hô do xương hàm trên phát triển mất cân đối so với xương hàm dưới, niềng răng sẽ không mang lại hiệu quả. Phương pháp duy nhất giúp hết hô trong trường hợp này đó là phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật để cắt bớt xương hàm, đẩy lui xương hàm trên vào bên trong, điều chỉnh khớp cắn cân đối với nhau để răng hết hô. Hai hàm cân đối giúp việc ăn nhai tốt hơn, thẩm mỹ của khuôn mặt sẽ được cải thiện rõ rệt. Phương pháp này bạn sẽ có hàm răng đẹp vình viễn mà không lo ngại gì nhé.

>>> Răng hô có nên bọc sứ

răng hô thì phải làm sao

Phẫu thuật hàm giải pháp tốt cho răng hô do xương hàm

+ Còn trong trường hợp ít răng hô do cả hàm và răng thì đây là trường hợp phức tạp. Khi đó, để mang lại hiệu quả, bạn sẽ phải kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm và niềng răng để có hàm răng thẩm mỹ nhất.

Để biết chính xác răng hô thì phải làm sao bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ khám, chụp Xquang để tìm nguyên nhân cụ thể, từ đó có cách điều trị thích hợp nhất nhé.

>>> Phương pháp chỉnh răng hô nhanh nhất

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.