Trang chủ » Tin tức » Cách để làm trắng răng nhanh chóng

Cách để làm trắng răng nhanh chóng

Làm trắng răng để giúp răng trông đẹp và nổi bật khuôn miệng hơn, những phương pháp làm trắng răng hiện nay đều cần có thời gian mới có hiệu quả. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng răng nhanh chóng, không mất quá nhiều công sức qua thông tin của chăm sóc răng dưới đây.

Cách để làm trắng răng nhanh chóng

Nước cốt chanh và nước muối

Vắt lấy nước cốt chanh rồi pha với nước muối theo tỉ lệ bằng nhau, dùng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng hoặc dùng làm nước súc miệng hàng hàng. Sử dụng thường xuyên 1 thời gian sẽ làm các vết ố vàng mất đi.

 

Nước cốt chanh và nước muối

 

Ăn nhiều trái cây có chất sơ

Bổ sung các loại trái cây hàng ngày là cách hiệu quả để làm trắng răng, bạn nên lựa chọn các loại quả như táo, dâu tây, cam, chuối,.. hoặc có thể nhai mía để tự nhiên khi giao tiếp.

Giấm táo

Trong giấm táo có thành phần giúp làm trắng răng rất hiệu quả, ngoài ra giấm táo còn có mùi thơm đặc trưng lát mùi hôi trong miệng đây là cách trị hôi miệng cũng hiệu quả, giúp bạn có hơi thở thơm mát tự tin khi giao tiếp xung quanh.

Sử dụng bột baking soda

Baking soda là chất tẩy trắng răng rất tốt, mỗi sáng thức dậy khi chuẩn bị đánh răng dùng bàn chải đánh răng nhúng vào dung dịch baking soda, hoặc trộn kem đánh răng với bột baking soda.

 

sử dụng bột baking soda làm trắng răng

 

Khi dùng đến baking soda thì chỉ dùng khoảng 2 lần/tuần, dùng nhiều hơn sẽ gây tác dụng phụ cho răng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng.

Dùng dâu tây làm trắng răng

Dâu tây có nhiều chất tốt cho sức khỏe răng miệng cũng như tác dụng làm trắng răng, chỉ cần lấy 1 quả dâu tây cắn ngập trong miệng khoảng 3 – 5 phút, có thể dùng phương pháp này tùy ý, bất kỳ lúc nào vì đây là phương rất an toàn không gây thương tổn cho răng.

Trên đây là những cách làm trắng răng nhanh chóng, mọi ý kiến xin gửi về nha khoa dencos luxury địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ làm trắng răng, làm răng sứ, niềng răng,.. chất lượng, đồng thời còn hỗ trợ chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.