Trang chủ » Tin tức » Bọc răng sứ 3SF Plus – Khắc phục toàn diện răng xấu hỏng

Bọc răng sứ 3SF Plus – Khắc phục toàn diện răng xấu hỏng

Bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ 3SF Plus tại Nha khoa Dencos Luxury được đánh giá là giải pháp phục hồi răng sứt, mẻ, gãy, mất chân hoặc cả thân răng….ưu việt nhất hiện nay với các đặc tính: Siêu đẹp, nhanh chóng, an toàn và kết quả vĩnh viễn. Với phương pháp này, quý khách hàng sẽ luôn tự tin với nụ cười hoàn mỹ, hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên.

 

BỌC RĂNG SỨ 3SF PLUS – GIẢI PHÁP CHO MỌI TRƯỜNG HỢP

Sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ 3SF Plus mang lại cơ hội sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên cho moị trường hợp muốn phục hình răng:

9115-icon2 Những trường hợp có răng sứt, mẻ, hở kẽ hay tình trạng răng vâu

9115-icon2 Đối tượng bị mất màu răng hoặc răng không thể trắng sáng sau khi áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng

9115-icon2 Áp dụng cho răng sau điều trị các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy răng

9115-icon2 Được chỉ định kết hợp với kĩ thuật cấy ghép Implant để phục hồi răng cho những trường hợp bị mất răng

Kết quả hình ảnh

Một trong các trường hợp được chỉ định bọc răng sứ

KHÁC BIỆT CỦA GIẢI PHÁP BỌC RĂNG SỨ 3SF PLUS TẠI NHA KHOA DENCOS LUXURY

Bọc răng sứ 3SF Plus là sự kết hợp đa công nghệ trong cùng 1 giải pháp bao gồm: chất liệu sứ nha khoa đạt tiêu chuẩn UE bền bỉ, phần mềm lấy dấu răng hiện đại, công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Extra AS mang lại hiệu quả phục hình răng không giới hạn cho mọi trường hợp khách hàng.

star 3S: Siêu đẹp – An toàn – Nhanh chóng

+ Siêu đẹp: Sử dụng chất liệu sứ nha khoa cao cấp được mài tự động bằng máy chuyên dụng hiện đại, khớp 100% so với hình dạng răng thật của khách hàng kết hợp kĩ thuật được thực hiện chính xác tuyệt đối, giải pháp này mang đến kết quả phục hình răng tối đa, cho hàm răng đều, trắng bóng một cách tự nhiên y như răng thật.

+ An toàn, không đau: Quá trình bọc răng sứ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Extra AS đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trước – trong và sau thẩm mỹ.

+ Nhanh chóng: Phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng với việc sử dụng máy chụp răng, lấy mẫu răng tự động thế hệ cải tiến, nhờ đó chỉ trong ngày (sau khi nằm lên ghế thăm khám) bạn sẽ có răng mới.

Kết quả hình ảnh cho trước - sau bọc răng sứ

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

star F – Forever: Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Đây là một trong những điểm khác biệt lớn của giải pháp bọc răng sứ tại Dencos Luxury. Chất liệu sứ cao cấp không bị bám cặn, không bị mài mòn kể cả khi ăn nhai thường xuyên mặt khác không bị đổi màu theo thời gian do đó cho kết quả thẩm mỹ răng duy trì vĩnh viễn.

star Răng sứ có chức năng như răng thật

Sau khi áp dụng phương pháp Chụp răng sứ 3SF Plus, khách hàng sẽ sở hữu răng mới đều, đẹp và có chức năng y như răng thật: cảm biến thức ăn nhanh nhạy, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

 

CÂC BƯỚC THỰC HIỆN CỦA QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ 3SF PLUS

Tại Nha khoa Dencos Luxury, quy trình bọc răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa có nhiều kinh nghiệm theo quy trình đảm bảo an toàn của Bộ Y tế:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát để chắc chắn đủ điều kiện tham gia dịch vụ làm răng sứ. Trong trường hợp nhận thấy các dấu hiệu của bệnh lý về răng miệng, bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể.

Bước 2: Sát khuẩn & lấy dấu 2 hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh răng miệng kĩ lưỡng với hệ thống vô khuẩn Extra AS. Sau đó lấy dấu 2 hàm của bệnh nhân để có mẫu tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Bệnh nhân sẽ được lắp răng cửa tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Bước 4: Chọn lựa loại sứ thích hợp

Dựa trên những phân tích nhận được từ máy Laboratory bác sĩ sẽ chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Bước 5: Tiến hành lắp răng sứ

Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với răng thật của bạn.

Kết quả hình ảnh cho quy trình bọc răng sứ

Ảnh mô tả quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá cường độ răng sau khi bọc răng sứ đồng thời dặn dò, hướng dẫn kĩ lưỡng các điểm cần lưu ý, chế độ chăm sóc để đảm bảo khách hàng có được kết quả tối ưu.

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC CƠ BẢN CỦA KHÁCH HÀNG KHI BỌC RĂNG SỨ

hoi-mau_-xanh_ Bọc răng sứ có đau không?

Trong và sau khi thực hiện bọc răng sứ quý khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu bởi:

+ Khách hàng được gây tê trước khi mài cùi răng

+ Quá trình thực hiện được hỗ trợ bởi công nghệ giảm đau Laser Cool Light

+ Sau khi bọc răng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc đồng thời có những chỉ định cụ thể về việc chăm sóc răng miệng sau bọc răng sứ.

hoi-mau_-xanh_ Răng sứ có đảm bảo về tính thẩm mỹ, chức năng như răng thật hay không?

Chất liệu răng sứ hiện đại đồng thời kĩ thuật bọc răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao: Răng đều, không đen viền lợi, không bị xỉn màu, bảo vệ màu răng trắng sáng lâu dài. Răng có thể cảm ứng thức ăn như răng thật.

hoi-mau_-xanh_ Sau khi bọc răng sứ cần lưu ý gì?

Để đảm bảo có được kết quả phục hình răng như đúng mong đợi, khách hàng cần lưu ý:

– Vệ sinh răng miệng từ 2 -3 lần mỗi ngày, chọn bàn chải phù hợp và lấy vôi răng định kỳ 6 tháng/lần.

– Nên massage vùng nướu xung quanh răng sứ thẩm mỹ bằng cách dùng tay xoa nhẹ quanh nướu, hoặc dùng lưỡi để massage cho săn nướu răng.

– Tập thói quen tốt cho sức khỏe răng miệng cũng như loại bỏ các thói quen xấu.

Nguồn : http://chamsocrang.org/

Bọc răng sứ 3SF Plus – Khắc phục toàn diện răng xấu hỏng
3 (60%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.