Trang chủ » Kiến Thức Chăm Sóc Răng » Bọc mão răng sứ là gì & công nghệ phục hình mới 2018

Bọc mão răng sứ là gì & công nghệ phục hình mới 2018

Bọc mão răng sứ là một trong những phương pháp phục hồi và thẩm mỹ lại răng xấu, răng khiếm khuyết, thương tổn. Các bạn đã hiểu rõ bọc mão răng sứ là gì, công nghệ nào phục hình răng tốt nhất chưa?

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ là gì? Bọc mão răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ là hình thức tạo ra một chiếc vỏ chụp có hình thể giống như chiếc răng thật cần khôi phục để chụp lên trên cùi chiếc răng thật đó.

Bọc mão răng sứ sẽ giúp bạn phục hình răng bị sứt, mẻ, gãy nhưng còn chân khỏe mạnh…để bạn có chiếc răng mới giúp ăn nhai tốt hơn và thẩm mỹ cao hơn.

Mão răng thường được làm bằng chất liệu sứ, kim loại và kết hợp giữa sứ với hợp kim là chủ yếu. Tuy nhiên, hiện nay phổ biến nhất là mão toàn sứ và mão sứ kết hợp với hợp kim bền vững.

Bạn nên dùng răng sứ không kim loại vì nó vừa có độ bền cao, lành tính, an toàn lại rất thẩm mỹ bởi có nó mầu răng rất thật và không bị xỉn màu sau thời gian sử dụng như chất liệu kim loại.

Cấu tạo của mão gồm hai phần là sườn và vỏ chụp. Sườn và vỏ bằng sứ sẽ tạo nên răng toàn sứ không kim loại. Sườn bằng hợp kim và vỏ sứ sẽ tạo nên răng sứ kim loại.

Hiện có các dòng răng toàn sứ: E.Max, Cercon, Venus,… có tuổi thọ trên vài chục năm, nếu bảo vệ và giữ gìn tốt có thể được lau hơn thế. Khi tìm hiểu răng sứ giá bao nhiêu các bạn cũng nên chú ý đến sự chênh lệch giữa các dòng sứ.

Bọc mão răng sứ là gì?

Mão răng toàn sứ Titan

Răng sứ kim loại phục hình trên mẫu hàm thạch cao

Răng sứ kim loại tiêu biểu và phổ biến nhất là răng Titan. Răng này có tuổi thọ tới trên dưới 10 năm tùy cơ địa và chế độ chăm sóc.

>> Bọc răng sứ có tốt không

Công nghệ nào phục hình răng tốt nhất?

Để có răng sứ đẹp, bền ngoài việc lựa chọn chất liệu sứ bạn cũng quan tâ đến công nghệ phục hình răng sứ nhé.

Phục hình răng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là sự tích hợp của công nghệ hiện đại, kĩ thuật chuẩn xác đến từng micromet, chất liệu sứ cao cấp, tay nghề của chuyên gia uy tín… mang đến cho quý khách hàng khuôn hàm đều đẹp, đường cười xứng tầm đẳng cấp, kết quả bền vững theo thời gian, ăn nhai thỏa mái.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin trở thành địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ phục hình răng sứ tốt nhất cho khách hàng:

bọc mão răng sứ là gì

Bọc mão răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa cho hiệu quả cao nhất

 Đa dạng phương pháp, phù hợp với mọi đối tượng: Bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer, thay chụp sứ, cầu răng sứ, kết hợp Implant để phục hình răng đã mất

Kĩ thuật được đảm trách bởi chuyên gia phục hình răng sứ có trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công 4000 case khách hàng – Bác sĩ Đỗ Hải Đăng.

Sử dụng dòng sứ cao cấp, nhập khẩu chính hãng và được chế tác chuẩn xác theo công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Ứng dụng các thiết bị nha khoa hiện đại khi phục hình răng sứ thẩm mỹ: Thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan, máy mài sứ tự động, tay khoan chuyên dụng, máy chụp CBCT OP 300, máy tiêm gây tê tự động, phần mềm lấy dấu răng…

Quy trình an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chính sách bảo hành kết quả tối ưu (20 năm)….

Tạo bệnh án điện tử để khách hàng tiện theo dõi trường hợp của mình

Như vậy bạn đã biết bọc mão răng sứ là gì và công nghệ hiện đại giúp phục hình răng sứ hoàn hảo. Việc quan trọng là bạn hãy nhanh tay gọi điện và đặt lịch. Chúng tôi sẽ tận tân phục vụ bạn chu đáo nhất và mang lại cho bạn thành công nhất sau mỗi ca phục hình răng sứ.

Chúc các bạn mạnh khỏe!

Xem thêm : Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.