Trang chủ » Tin tức » Làm trăng răng bằng lô hội – Thần dược của thiên nhiên

Làm trăng răng bằng lô hội – Thần dược của thiên nhiên

Lô hội từ lâu được xem như một loại thần dược đối với phụ nữ, nhất là trong làm đẹp. Nhưng ít ai biết được công dụng hiệu nghiệm của việc làm trắng răng bằng lô hội, khôi phục lại hàm răng như mới.

lam-trang-rang-bang-lo-hoi

  1. Tác dụng của lô hội đối với răng:

Lô hội hay còn gọi là nha đam là một loại cây thân lá xanh, có nhiều tác dụng chữa trị đối với răng miệng.

Theo điều tra của một trường đại học ở Anh, tiến hành thử nghiệm trên 100 học sinh có vấn đề về răng miệng, sau khi áp dụng các phương pháp làm trắng khỏe răng bằng nha đam. Sau 1 tháng triển khai, kết quả thật đáng kinh ngạc, có tới 85% hàm răng được thay đổi diện mạo mới, tình trạng ố vàng không còn xuất hiện. Điều này càng củng cố thêm công dụng tuyệt vời của lô hội trên răng.

Lô hội thần kỳ là nhờ vào đâu?

Trong lô hội có chứa rất nhiều vitamin với hàm lượng cao ngoại trừ vitamin D. Đặc biệt, các vitamin thiếu yếu như vitamin A, C, E và các khoáng chất quan trọng giúp bổ sung dưỡng chất cho răng, thúc đẩy quá trình răng trắng lên.

Ngoài ra, acid salicyric cùng các hợp chất béo không no có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, sát trùng và làm sạch răng nướu hiệu quả. Các khoáng chất amino của lô hội cũng là thành phần quan trọng duy trì và bảo vệ chức năng răng tương đối tốt.

2. Phương pháp làm trắng răng bằng lô hội

Cách làm làm trắng răng bằng lô hội rất hiệu quả và có thể dễ dàng thực hiên, không tốn thời gian và đơn giản tại nhà.

lam-trang-rang-bang-lo-hoi-2

Tin dùng lô hội để chống lại hàm răng ố vàng

Làm trắng răng bằng lô hội theo cách trực tiếp

Cách này cực kì đơn giản, rửa sạch lá lô hội rồi cắt thành từng miếng nhỏ, sau đó lấy phần gel bên trong chà sát lên răng trong vòng 2- 3 phút.

Cách này có thể thực hiện trước hoặc sau đánh răng, nhưng phải súc miệng sạch với nước.

Thực hiện đều đặn hàng ngày và hàng tuần để thu được kết quả mong muốn.

 Làm trắng răng bằng lô hội kết hợp với các thành phần khác:

Cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội và baking soda:

Thay vì cách làm trắng răng bằng lô hội thông thường, bạn có thể kết hợp lô hội với baking soda để đem lại hiệu quả tức thì.

Xoay nhuyễn phần gel trong của lô hôi, trộn đều với bột baking soda để tạo thành hỗn hợp thay thế kem đánh răng. Chải răng 2- 3 lần một tuần để có hiệu quả chính xác.

Cách làm răng hết ố vàng bằng lô hội kết hợp với mật ong:

Mật ong được xem là một loại thuốc tốt cho răng khi bị nhiệt miệng hay răng xỉn màu. Vì vậy, trộn lẫn một thìa mật ong cùng gel lô hội vừa đủ để chải răng hàng ngày. Cách làm trắng răng này vừa giúp răng sáng bóng, vừa bảo vệ răng khỏe hơn tránh tình trạng hôi miệng hay viêm nhiễm.

Nguồn: http://chamsocrang.or

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.