Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Những lý do vì sao nên ghép xương răng bạn nên biết

Những lý do vì sao nên ghép xương răng bạn nên biết

Xương răng là một thành phần của cấu trúc xương răng. Tuy xương răng cứng chắc nhưng lại không phải là thành phần bền vững. Nó có thể bị tiêu đi hay biến đổi khác. Vậy vì sao nên ghép xương răng?

Vì sao nên ghép xương răng?

vì sao nên ghép xương răng

Ghép xương răng để có khuôn mặt đầy đặn

Trong quá trình phát triển răng hàm nhưng vì nguyên nhân nào đó mà bị tiêu xương thì ghép xương là cần thiết để bổ sung lại phần xương hàm bị tiêu hõm. Việc ghép xương răng hay không là do bạn quyết định. Vì tiêu xương không gây đau hay khó chịu. Nhưng nếu muốn trồng lại răng thì bạn không thể không ghép xương.

Ghép xương là chỉ định được áp dụng cho các trường hợp bị tiêu xương hàm. Để tiến hành ghép xương cần đến bác sỹ giỏi, có năng lực phẫu thuật giỏi và am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt vì vậy bạn cần đến nha khoa uy tín để thực hiện.

Vậy còn những lý do nào để trả lời câu hỏi vì sao nên ghép xương răng?

Những ưu điểm khi ghép xương răng

+ Ghép xương răng để tái tạo lại thể tích, mật độ, chiều cao và chất lượng của xương hàm. Khi xương hàm được khôi phục lại đầy đủ mới có thể đáp ứng được yêu cầu tốt nhất cho việc trồng răng, đặc biệt là cấy ghép răng Implant. KHi cấy ghép răng Implant cần phải đặt trụ chân răng vào trong xương hàm. Khi đó, xương hàm đòi hỏi phải có chất lượng tốt mới đảm bảo giữ cho trụ răng ổn định và rắn chắc trong xương.

vì sao nên ghép xương răng

Cấy Implant chắc chắn cần cấy ghép răng để thẩm mỹ

+ Khi bạn ghép xương răng khuôn mặt của bạn sẽ có sự thay đổi sẽ đầy đặn hơn và căn hơn nhìn trẻ trung hơn. Vì người bị mất răng lâu năm sẽ già trước tuổi vì má bị lõm nhiều, theo thời gian thì má lõm sẽ nặng hơn.

+ Ghép xương răng sẽ ngăn chăn sự biến dạng của xương hàm, tạo nên sự cân đối về vòm và tương quan giữa hai khung hàm trên và dưới.

+ Khi ghép xương răng thì bạn mới có thể  trồng răng thẩm mỹ bền đẹp được. đặc biệt việc ăn nhai của bạn sẽ được thuận lợi hơn.

+ Kỹ thuật ghép xương răng không hề đơn giản mà lại tốn kém nên cần bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Muốn vậy bạn cần tìm đến các nha khoa uy tín chất lượng để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện cấy ghép răng an toàn hiệu quả.

Hy vọng những kiến thức trên đã cơ bản đáp ứng với câu hỏi vì sao nên ghép xương răng. Bạn cần tìm đến nha khoa để tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn sớm trồng lại răng thành công và đảm bảo nhất.

>>>Xem thêm: Ghép xương răng bao nhiêu tiền

Nguồn: http://chamsocrang.org/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.