Trang chủ » Tin tức » Niềng răng không mắc cài Invisalign: Niềng như không niềng!

Niềng răng không mắc cài Invisalign: Niềng như không niềng!

Niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt – Giải pháp chỉnh nha niềng răng trên cả tuyệt vời dành cho những ai mong muốn sở hữu hàm răng đẹp nhưng ngại để người khác biết bản thân đang niềng răng. Phương pháp này khắc phục được tất cả những bất tiện của những giải pháp niềng răng thông thường khác như: Bung sút mắc cài; Không thoải mái trong giao tiếp và mất vệ sinh trong ăn uống…

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

– Răng thưa

– Răng lệch lạc, chen chúc

– Răng khểnh

– Răng hô móm nhẹ

– Làm đẹp răng cho mọi độ tuổi

Bất cứ ai đang sở hữu hàm răng không đều và muốn niềng răng nhưng không muốn người khác biết bản thân đang niềng răng thì niềng răng không mắc cài Invisalign chính là giải pháp không thể tốt hơn.

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

hoi-mau_-xanh_ Khí cụ niềng răng có an toàn không?

Khí cụ sử dụng trong phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Loại chất liệu này đã được Liên đoàn Nha khoa Thế giới chứng nhận về độ an toàn, không gây dị ứng, viêm nhiễm cho mọi trường hợp.

Đặc biệt, loại khí cụ này không được tích hợp chốt, vít, dây níu niềng răng nên sẽ không gây tổn thương nướu, lưỡi cũng như những phương pháp thông thường khác.

hoi-mau_-xanh_ Mỗi một trường hợp sẽ đeo bao nhiêu khay Invisalign?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ xác định được số lượng khay Invisalign cần sử dụng để tiến hành một lộ trình thẩm mỹ niềng răng. Thông thường, lộ trình này cần sử dụng từ 20 – 50 khay Invisalign.

hoi-mau_-xanh_ Trung bình thời gian cần đeo niềng răng không mắc cài là bao lâu?

1 khay Invisalign sẽ được sử dụng trong khoảng 2 tuần để tác động và di chuyển răng khoảng 0.25mm. 2 tuần tiếp theo, bạn sẽ đổi sang khay mới để phù hợp hơn với quá trình dịch chuyển của răng. Khoảng thời gian cần đeo niềng răng không mắc cài của mỗi người là không giống nhau: Những trường hợp nhẹ có thể chỉ phải đeo khí cụ trong vài tháng, những trường hợp khác có thể kéo dài 1 – 2 năm.

hoi-mau_-xanh_ Quá trình đeo niềng răng không mắc cài có khó chịu không?

Trong những phương pháp niềng răng thì niềng răng không mắc cài luôn đứng đầu về tính tiện dụng trong quá trình sử dụng. Thiết kế khay được tính toán kỹ lưỡng, vừa vặn ôm khít với chân răng, không gây vướng víu, khó chịu hay ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, giao tiếp ăn nhai của bạn.

hoi-mau_-xanh_ Quá trình niềng răng không mắc cài có gây đau?

Lực níu của khay niềng răng Invisalign rất nhẹ nhàng nên sẽ không gây đau, khó chịu như những phương pháp niềng răng thông thường khác. Hơn thế nữa, phương pháp này không can thiệp kỹ thuật cấy vít tạm thời bên trong hàm để níu răng nên sẽ không đau, khó chịu. Bạn sẽ cảm thấy “niềng răng như không niềng”.

Và nếu tất cả những câu trả lời trên đều chưa thuyết phục bạn thì cuối cùng, bạn nên biết rằng: Ngay cả khi bạn giao tiếp với người khác trong cự ly gần, nếu không tinh ý thì đối phương cũng khó có thể nhận ra bạn đang đeo khí cụ niềng răng invisalign. Đấy là chưa kể:

– Bạn có thể tháo khí cụ trước khi ăn một cách dễ dàng

– Bạn có thể tháo khí cụ để vệ sinh thuận tiện

– Không ảnh hưởng đến quá trình phát âm

– Không tạo cảm giác cấn, khó chịu

– Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Toàn bộ quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Dencos Luxury đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khay niềng răng Invisalign được thực hiện tại….

>> Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng

Chuyên gia nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám tổng quan và kiểm tra tình trạng răng của khách hàng để có những đánh giá sơ bộ cho quá trình thực hiện.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc hàm răng bằng thiết bị CBCT OP300

Sự cải tiến của thiết bị CBCT OP300 cho phép chụp lại cấu trúc hai hàm răng và xuất ra hình ảnh trên không gian nhiều chiều một cách tỉ mỉ, chuẩn xác. Những hình ảnh này sẽ giúp cho chuyên gia lên liệu trình niềng răng lý tưởng cho từng trường hợp.

>> Bước 3: Lấy dấu hai hàm răng để chế tạo khay

>> Bước 4: Chế tạo khay Invisalign

Tất cả những hình ảnh cấu trúc răng và dấu khay sẽ được gửi đến trung tâm chế tạo khay để tạo bộ khay Invisalign đúng theo phác đồ điều trị mà chuyên gia đưa ra.

>> Bước 5: Vệ sinh răng miệng và lắp khay

Sau khi bộ khay đã hoàn thành, chuyên gia sẽ hẹn khách hàng đến hướng dẫn cách lắp khay, đánh số khay để thay đổi đúng lộ trình, hẹn lịch tái khám theo phác đồ đã định sẵn.

Nguồn : http://chamsocrang.org

Lưu

Niềng răng không mắc cài Invisalign: Niềng như không niềng!
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.