Trang chủ » Tin tức » Niềng răng không mắc cài Invisalign : Niềng răng đẹp hoàn hảo

Niềng răng không mắc cài Invisalign : Niềng răng đẹp hoàn hảo

Xu hướng thẩm mỹ răng ngày càng phát triển, trong đó niềng răng không mắc cài Invisalign là một trong các phương pháp được khách hàng lựa chọn nhiều để khắc phục tình trạng răng xấu, lệch lạc, khớp cắn không cân đối. Niềng răng không mắc cài invisalign không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị, khắc phục được nhược điểm của phương pháp niềng răng truyền thống.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

– Răng thưa

– Răng lệch lạc, chen chúc

– Răng khểnh

– Răng hô móm nhẹ

– Làm đẹp răng cho mọi độ tuổi

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign

Các trường hợp áp dụng niềng răng không mắc cài Invisalign

Bất cứ ai đang sở hữu hàm răng không đều và muốn niềng răng nhưng không muốn người khác biết bản thân đang niềng răng thì niềng răng không mắc cài Invisalign chính là giải pháp không thể tốt hơn.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN LÀ GÌ?

So với những phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống, Niềng răng không mắc cài Invisalign không hoạt động trên nguyên lý dựa vào hệ thống mắc cài và dây cung, dây thun để điều chỉnh răng mà thay thế bằng hệ thống khay niềng trong suốt có thể tháo lắp một cách dễ dàng để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Khay niềng răng trong suốt được thiết kế riêng biệt và phù hợp với mỗi người. Khay niềng răng sẽ tạo lực siết phù hợp giúp răng dịch chuyển về vị trí thẩm mỹ được định sẵn mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

Với công nghệ kỹ thuật số hiện đại, áp dụng niềng răng không mắc cài invisalign bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị của mình bằng hình ảnh 3D. Dựa vào thông tin mẫu dấu hàm bác sỹ thu hoạch được, các kỹ thuật viên Labo sẽ chế tạo hệ thống khay niềng với độ dày chưa đến 1mm. Sau khi nhận được bộ khay niềng răng, bạn sẽ đeo mỗi khay trong 2 tuần cho đến khi răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn. Thời gian niềng răng sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

hoi-mau_-xanh_ Khí cụ niềng răng có an toàn không?

Khí cụ sử dụng trong phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Loại chất liệu này đã được Liên đoàn Nha khoa Thế giới chứng nhận về độ an toàn, không gây dị ứng, viêm nhiễm cho mọi trường hợp.

Đặc biệt, loại khí cụ này không được tích hợp chốt, vít, dây níu niềng răng nên sẽ không gây tổn thương nướu, lưỡi cũng như những phương pháp thông thường khác.

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign2

Độ thẩm mỹ cao nhất với niềng răng không mắc cài invisalign

hoi-mau_-xanh_ Mỗi một trường hợp sẽ đeo bao nhiêu khay Invisalign?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ xác định được số lượng khay Invisalign cần sử dụng để tiến hành một lộ trình thẩm mỹ niềng răng. Thông thường, lộ trình này cần sử dụng từ 20 – 50 khay Invisalign.

hoi-mau_-xanh_ Trung bình thời gian cần đeo niềng răng không mắc cài là bao lâu?

1 khay Invisalign sẽ được sử dụng trong khoảng 2 tuần để tác động và di chuyển răng khoảng 0.25mm. 2 tuần tiếp theo, bạn sẽ đổi sang khay mới để phù hợp hơn với quá trình dịch chuyển của răng. Khoảng thời gian cần đeo niềng răng không mắc cài của mỗi người là không giống nhau: Những trường hợp nhẹ có thể chỉ phải đeo khí cụ trong vài tháng, những trường hợp khác có thể kéo dài 1 – 2 năm.

hoi-mau_-xanh_ Quá trình đeo niềng răng không mắc cài có khó chịu không?

Trong những phương pháp niềng răng thì niềng răng không mắc cài luôn đứng đầu về tính tiện dụng trong quá trình sử dụng. Thiết kế khay được tính toán kỹ lưỡng, vừa vặn ôm khít với chân răng, không gây vướng víu, khó chịu hay ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, giao tiếp ăn nhai của bạn.

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign3

Khách hàng được nhận bộ khay niềng trong suốt và có thể tự thay đổi tại nhà

hoi-mau_-xanh_ Ưu điểm vượt trội khi sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign

Lực níu của khay niềng răng Invisalign rất nhẹ nhàng nên sẽ không gây đau, khó chịu như những phương pháp niềng răng thông thường khác. Hơn thế nữa, phương pháp này không can thiệp kỹ thuật cấy vít tạm thời bên trong hàm để níu răng nên sẽ không đau, khó chịu. Bạn sẽ cảm thấy “niềng răng như không niềng”.

Và nếu tất cả những câu trả lời trên đều chưa thuyết phục bạn thì cuối cùng, bạn nên biết rằng: Ngay cả khi bạn giao tiếp với người khác trong cự ly gần, nếu không tinh ý thì đối phương cũng khó có thể nhận ra bạn đang đeo khí cụ niềng răng invisalign. Đấy là chưa kể:

– Bạn có thể tháo khí cụ trước khi ăn một cách dễ dàng

– Bạn có thể tháo khí cụ để vệ sinh thuận tiện

– Không ảnh hưởng đến quá trình phát âm

– Không tạo cảm giác cấn, khó chịu

– Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

XEM THÊM: Niềng răng mắc cài kim loại

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Toàn bộ quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Dencos Luxury đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cụ thể như sau:

>> Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng

Chuyên gia nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám tổng quan và kiểm tra tình trạng răng của khách hàng có đủ tiêu chuẩn để áp dụng niềng răng không mắc cài Invisalign được hay không.

Nếu niềng răng Invisalign phù hợp với bạn, bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị áp dụng cụ thể với trường hợp của bạn.

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign4

Cận cảnh quá trình chụp phim CBCT OP300 xác định cấu trúc răng và xương hàm mặt

>> Bước 2: Chụp cấu trúc hàm răng bằng thiết bị CBCT OP300

Sự cải tiến của thiết bị CBCT OP300 cho phép chụp lại cấu trúc hai hàm răng và xuất ra hình ảnh trên không gian nhiều chiều một cách tỉ mỉ, chuẩn xác. Những hình ảnh này sẽ giúp cho chuyên gia lên liệu trình niềng răng lý tưởng cho từng trường hợp.

>> Bước 3: Lấy dấu hai hàm răng để chế tạo khay niềng răng. Dấu hàm sau đó được quét bằng hình ảnh 3D, nhờ đó bác sỹ sẽ theo dõi và kiểm tra chính xác sự di chuyển của răng trong suốt quá trình điều trị.

>> Bước 4: Chế tạo khay Invisalign

Tất cả những hình ảnh cấu trúc răng và dấu khay sẽ được gửi đến trung tâm chế tạo khay niềng Invisalign tại Hoa Kỳ. Công đoạn làm khay niềng được tiến hành bởi hệ thống robot sau đó chuyển về Việt Nam sau 2 tuần và khách hàng bắt đầu quá trình điều trị.

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign5

Bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào khi ăn uống và vệ sinh răng miệng

>> Bước 5: Vệ sinh răng miệng và lắp khay

Sau khi bộ khay đã hoàn thành, chuyên gia sẽ hẹn khách hàng đến hướng dẫn cách lắp khay, đánh số khay để thay đổi đúng lộ trình, hẹn lịch tái khám theo phác đồ đã định sẵn.

Với những ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng mắc cài invisalign , các bạn có thể yên tâm khi niềng răng.Khi đến với dịch vụ này các bạn không cần phải lo lắng rằng niềng răng mắc cài invisalign có đau không? bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Nếu bạn vẫn còn bất cứ băn khoăn nào về niềng răng không mắc cài invisalign, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902.68.5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn : http://chamsocrang.org

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.