Trang chủ » Tin tức » Niềng răng có khắc phục được răng thưa không? – BS nha khoa

Niềng răng có khắc phục được răng thưa không? – BS nha khoa

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, răng của em bị thưa và mọc không đều nên trông rất xấu và e mất tự tin khi giao tiếp. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng răng có khắc phục được tình trạng răng thưa không? Em cảm ơn và mong nhận được hồi âm của bác sĩ. (Bạn Khánh Hoa – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp thắc mắc niềng răng có khắc phục được tình trạng răng thưa không của bạn trong bài viết dưới đây.

Răng thưa có niềng răng được không?

Thông thường với trường hợp răng thưa, bạn có thể khắc phục bằng phương pháp hàn trám răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ được áp dụng ở mức độ răng thưa nhẹ. Tuy nhiên với những trường hợp răng thưa trên toàn hàm, số lượng răng thưa nhiều thì hai cách này không hiệu quả.

Niềng răng có khắc phục được răng thưa không\

Khắc phục tình trạng răng mọc thưa và lệch lạc nhiều bằng niềng răng

Với miêu tả trường hợp của bạn mức độ răng thưa trên toàn hàm và răng mọc lệch lạc, hàn trám răng không khả thi vì nó không mang lại độ thẩm mỹ cao, không được bền và dễ bong. Bọc răng sứ cũng là một phương pháp có thể khắc phục chỉnh răng bị thưa nhưng chi phí cao, hơn nữa để bọc răng sứ cần mài cùi răng toàn hàm mới có thể điều chỉnh được do vậy có thể gây nên ê buốt cho bạn trong khi thực hiện.

Niềng răng là giải pháp thích hợp cho bạn. Niềng răng tạo lực dịch chuyển vị trí các răng trên cung hàm của bạn. Niềng răng có thể khắc phục được tình trạng răng thưa mà không cần phải mài cùi răng, không xâm lấn đến răng và lợi. Với phương pháp niềng răng, dù mức độ thưa lớn cũng có thể khắc phục được. Niềng răng cũng là cách điều trị tốt cho răng mọc lệch, mọc không thẳng hàng.

Nếu bạn muốn hiệu quả chỉnh răng thưa tồn tại vĩnh viễn, không can thiệp đến bất cứ kỹ thuật nào nữa, thì nên áp dụng niềng răng, vì niềng răng có thể khắc phục được tình trạng răng thưa hiệu quả.

>> XEM THÊM: Niềng răng mắc cài kim loại

Nên niềng răng thưa ở đâu hiệu quả tốt và uy tín?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững sẽ niềng răng cho bạn an toàn và hiệu quả cao nhất. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế, khí cụ niềng răng đảm bảo vô trùng…tất cả tạo nên một dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

Niềng răng có khắc phục được tình trạng răng thưa không 2

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Dencos Luxury

Niềng răng có khắc phục được tình trạng răng thưa không 3

Thiết bị, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng.

Trước khi niềng răng, bạn được thăm khám, tư vấn, chụp phim bằng máy CBCT OP300 cho hình ảnh chính xác cấu trúc răng, từ đó bác sĩ sử dụng phần mềm giả định để bạn có thể nhìn thấy hình ảnh trước, trong và sau quá trình niềng chỉnh răng thưa. Nếu bạn đồng ý với phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhất, tránh như sai sót có thể xảy ra.

Nếu cần tư vấn cụ thể hơn niềng răng có khắc phục được tình trạng răng thưa không hay tham khảo thêm chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa, bạn có thể trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.