Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Răng hơi hô có nên niềng không?

Răng hơi hô có nên niềng không?

Răng hô, móm, răng thưa là đối tượng của niềng răng thẩm mỹ. Có rất nhiều người tìm đến niềng răng không chỉ là “cải tạo” lại hàm răng để đáp ứng chức năng ăn nhai mà cò.Tuy nhiên, răng hơi hô có nên niềng không hay chỉ răng hô móm nhiều mới cần niềng?

răng hơi hô có nên niềng không

Răng hơi hô có nên niềng không?

Răng hô cũng mang lại bất tiện trong ăn nhai và có thể làm tăng nguy cơ bệnh lý về răng miệng, cũng như tính thẩm mỹ của mỗi người. Răng hơi hô có nên niềng răng hay không là thắc mắc của không ít người vì đây là giải pháp tốt để mang lại hàm răng đẹp, đáp ứng các chức năng của răng.

Răng hơi hô có nên niềng không?

Răng hơi hô có 3 sự lựa chọn để tạo nên hàm răng đều đẹp hơn là : Bọc răng sứ, mài răng, niềng răng thẩm mỹ. Do có nhiều sự lựa chọn, tạo nên sự đắn đo, suy tính thiệt hơn giữa các phương pháp và câu hỏi đặt ra thường là răng hơi hô có nên niềng không.

Trong khi mài răng và bọc răng sứ đều có tác động đến răng thì niềng răng là sự điều chỉnh lại vị trí răng vào trong theo như đã xác định. Mài răng và bọc răng sứ là phương pháp khắc phục răng hô nhanh chóng để mang lại kết quả, nhưng đều có tác động đến mô răng thật. Trong khi đó, niềng răng lại là phương pháp chỉnh lại răng hô nhẹ không gây xâm lấn, tổn hại đến men răng.

răng hơi hô có nên niềng 2

Cấu trúc răng được bảo toàn sau niềng răng

Do đó, để có được hàm răng đều đẹp mà còn bảo tồn cấu trúc, chức năng của răng nên tiến hành niềng răng. Tuy thời gian có kéo dài hơn, nhưng không gây ra ảnh hưởng đến cấu trúc của các răng ở hàm cần điều chỉnh.

Niềng răng hô có mắc cài hay không mắc cài?

Hiện nay, niềng răng không đơn thuần chỉ là sử dụng khí cụ có mắc cài mà còn có niềng răng không mắc cài. Đây chính là đem đến cho khách hàng muốn niềng răng nhiều sự lựa chọn để cảm thấy thoải mái hơn. Không những thuận tiện trong việc sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, niềng răng không mắc cài cũng đang được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Khi sử dụng niềng răng không mắc cài có thể tự tháo ra lắp vào để vệ sinh cũng như thoải mái trong ăn nhai và người khác khó mà nhận ra bạn đang niềng răng. Niềng răng không mắc cài tựa như niềng mà không niềng. Tùy vào tình trạng mỗi người mà số khay niềng được sử dụng khác nhau.

răng hơi hô có nên niềng 3

Niềng răng không mắc cài tiện lợi và thoải mái

Tham khảo giá cả dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được dịch vụ niềng răng chất lượng từ các chuyên gia. Những bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ, với trên 1200 ca niềng răng thẩm mỹ khác nhau từ mức vừa đến khó, cùng với trang thiết bị được đầu tư hiện đại làm nên thành công. Kết quả sau niềng răng được duy trì và đáp ứng tốt khả năng ăn nhai.

Niềng răng không mắc cài Invisalign tại Dencos Luxury không tạo khó chịu khi khay niềng không có vít cắm, nướu răng không bị vướng và tổn thương. Lực níu được thiết kế vừa phải phù hợp với từng giai đoạn tạo ra sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng.

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.